Tag: RAZR Maxx

Motorola เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Motorola RAZR, RAZR Maxx ในสหรัฐ

ถึงแม้ว่า Motorola จะซุ่มนิ่งเงียบเตรียมออกมือถือใหม่อยู่ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งลูกค้าหมาดๆ อย่างตระกูล RAZR ที่ออกมาเป็นเวลาปีกว่าๆ แล้ว โดยตอนนี้มีข่าวว่าผู้ใช้ Droid RAZR และ Droid RAZR Maxx ผ่านเครือข่าย Verizon ในสหรัฐ กำลังจะได้รับอัพเดท Android 4.1 อย่างช้าสุดในเดือนมีนาคมนี้ ตามกำหนดของ Motorola ที่บอกไว้ว่าจะออกอัพเดทภายในไตรมาส 1 สำหรับของประเทศไทยนั้นอัพเดทเป็นคนละตัวกับของสหรัฐ ดังนั้นอาจจะออกช้ากว่าเล็กน้อย อย่างเร็วก็คงเป็นตั้งแต่เมษายนเป็นต้นไป …
[อ่านต่อ]

Motorola ออกอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Motorola Droid RAZR เเละ RAZR Maxx เเล้ว

หลังจากที่ Google เข้าเทคโอเวอร์ Motorola ไปก็เหมือน Motorola จะเงียบไปมากเเละไม่เห็นการเปลี่ยนเเปลงในเเง่ของสินค้ามากนัก เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องตัวอัพเดทของสินค้าเก่านั้นจะมีความสำคัญมากขึ่น เพราะในตอนนี้ Motorola ได้ออกตัวอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Motorola Droid RAZR เเละ Droid RAZR Maxx เเล้ว ซึ่งถือว่าเร็วมากเมื่อเทียบกับในอดีตที่ Motorola มีปัญหาเรื่องการอัพเดทที่ล่าช้ามาโดยตลอด สำหรับการอัพเดทนี้ไม่ได้เปลี่ยนหน้าตาหรืออินเตอร์เฟซไปจากเดิมมากนัก ซึ่งมีเพียงเเต่ฟีเจอร์ที่เพิ่มมาใน Android 4.1 …
[อ่านต่อ]

Motorola RAZR Maxx : ลืมไปเลยว่าต้องชาร์จเเบต

Motorola ในช่วงต้นนี้ก็ดูเเผ่วไปบ้างเพราะไม่มีรุ่นระดับไฮเอนด์หรือตัวท็อปมาให้ฮือฮาเรียกกระเเสกันเท่าไร เเต่ในก็ยังมีการจับเอา Motorola RAZR ที่ออกมาเมื่อปลายปีที่เเล้วมาจับเพิ่มเเบตเตอรี่เข้าไปเกือบเท่าตัวจนมีเเบตเตอรี่ถึง 3300 mAh ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเเบตเตอรี่เยอะที่สุดในขณะนี้ เเละมีความหนาเพิ่มเป็น 8.9 มิลลิเมตร ซึ่งก็ถือว่าบางกว่ามือถือบางรุ่นอยู่ดี ถ้าให้สรุปสั้นๆ เเบบไม่เสียเวลาคือมันก็ RAZR ที่มาเพิ่มเเบตเตอรี่มาเป็น 3,300 mAh เเละมีขนาดหนาขึ้นเล็กน้อย นั่นเอง ข้อดีข้อเสียยังอยู่เหมือนเดิมครบ เเต่ถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดตามรีวิวกันต่อได้ครับ   ฮาร์ดเเวร์ อย่างที่กล่าวมาว่า Motorola RAZR Maxx …
[อ่านต่อ]

Motorola RAZR Maxx เปิดราคา สิริรวมเเพงกว่าเดิมเล็กน้อย

จากที่ Motorola ทำการเปิดตัว RAZR Maxx รุ่นเพิ่มเเบตเตอรี่เยอะ (3300 mAh) ความหนา (เล็กน้อย) ทางเว็บไซต์ขายมือถือออนไลน์ในประเทศอังกฤษ Clove ก็ได้เปิดราคาของ Motorola RAZR Maxx มาเเล้วครับ โดย Motorola RAZR Maxx ประกาศราคาขายมาเเล้วที่ 430.80 ปอนด์(ประมาณ 21,179 บาท) เมื่อเทียบกับราคาของ Motorola RAZR …
[อ่านต่อ]

Motorola ออก RAZR Maxx เตรียมปล่อยขายทั่วโลกเดือนพฤษภาคม

หลังจากที่ Motorola ได้ออก Droid RAZR Maxx มาในสหรัฐหลังจาก Droid RAZR ออกมาไม่นาน โดยเป็นรุ่นที่ปรับปรุงในเรื่องเเบตเตอรี่ที่เป็นปัญหาของสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในขณะนี้ โดยทำการเพิ่มเเบตเตอรี่ไปเกือบ 1 เท่าจาก 1780 mAh ไปเป็น 3300 mAh
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก