Tag: One Max

HTC One, One mini และ One Max ที่ใช้ Sense 5.5 จะได้รับพื้นที่ Google Drive เพิ่มขึ้น 50 GB

ถือเป็นเซอร์ไพรส์ของผู้ใช้งาน HTC ตระกูล One ไม่ว่าจะเป็น HTC One, One mini หรือ One Max นั้นจะได้รับพื้นที่ใช้งาน Google Drive เป็น 50 GB เป็นเวลา 2 ปี โดยสามารถรับพื้นที่ดังกล่าวได้หลังจากอัพเดทเป็น Sense 5.5 แล้ว โดยผู้ใช้เครื่องที่อยู่ในรายชื่อดังกล่าวสามารถเข้าไปใน Google Drive แล้วเลือก …
[อ่านต่อ]

HTC เปิดตัว One Max อย่างเป็นทางการ จอ 5.9 นิ้ว 1080p ใช้ Snapdragon 600 พร้อมที่สแกนนิ้วมือ

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ HTC One Max หลังจากที่มีภาพและสเปคหลุดกันออกมาอย่างมากมาย ซึ่งก็มีตรงบ้างและมีการเพิ่มข้อมูลในบางส่วนที่ยังไม่ชัดเจน เช่น ซีพียู แบบตัวสมบูรณ์เพิ่มเข้ามาด้วย โดยรายละเอียดมีดังนี้ครับ จอขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด 1080p ตัวประมวลผล Snapdragon 600 ความเร็ว 1.7 GHz แรม 2 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 16/32 GB ใส่ microSD …
[อ่านต่อ]

ดูกันทุกมุมอีกครั้งกับ HTC One Max ในแบบภาพคมชัดระดับสูง

สำหรับใครที่รอตัว HTC One Max กันอยู่นั้นอาจจะตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น เพราะมีรูปถ่ายคุณภาพสูงของเครื่องออกมาจากทางประเทศจีนออกมาให้เห็นกันแล้วนอกจากภาพเบลอๆ ที่เห็นกันมาอยู่นาน ตัวเครื่องนั้นยังคงเป็นอลูมิเนียมเหมือนกับ HTC One ที่ล้อมด้วยกรอบพลาสติกเหมือนกับ HTC One mini และมีการเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มในบางจุด เช่นปุ่ม Power ไม่ได้อยู่บริเวณบนสุดของตัวเครื่องอีกแล้วโดยมีอยู่บริเวณด้านล่างของเครื่องแทน อีกจุุดหนึ่งที่สังเกตได้คือโลโก้ของ Beats Audio ที่หายไปด้วย ซึ่งไม่แน่ว่าระบบเสียง Beats นั้นจะยังอยู่ใน HTC One Max หรือไม่ครับ …
[อ่านต่อ]

พบสเปคล่าสุด HTC One Max ลดเหลือ Snapdragon S4 Pro แต่หนักเพียง 130 กรัม

จนถึงตอนนี้สเปคหลักของ HTC One Max นั้นก็ยังไม่ชัดเจนเสียเท่าไรนัก เพราะมีข่าวว่า HTC ไม่สามารถนำ Snapdragon 800 มาใช้กับมือถือของตนได้เพราะยอดสั่งซื้อนั้นน้อยลงไป และจากข้อมูลสเปคของ HTC One Max ล่าสุดที่ได้มานั้นพบว่าได้ใช้ตัวประมวลผล Snapdragon S4 Pro เท่านั้น ซึ่งเป็นซีพียูตัวเดียวใช้กับ HTC Butterfly ที่ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว สเปคต่างๆ นั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูง โดย HTC One …
[อ่านต่อ]

เผยเครื่องใน HTC One Max รองรับ microSD แต่แบตเตอรี่ถอดออกไม่ได้

ปล่อยออกมากันเรื่อยๆ สำหรับ HTC One Max ซึ่งน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีแล้ว ในวันนี้ก็มีการเปิดฝาหลังของเครื่องออกมาดู ซึ่งพบว่าสามารถใส่ microSD เพื่อเพิ่มความจุเข้าไปได้ ซึ่งเรียกว่าถูกใจคอคนดูหนังฟังเพลงกันอย่างแน่นอน ซึ่งปกติแล้วสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ก็ทำออกมารองรับในแง่การดูหนังฟังเพลงอย่างเต็มที่อยู่แล้ว แต่รุ่นที่ไม่สามารถเพิ่มความจุด้วย microSD มักจะประสบปัญหาเรื่องจำนวนวีดีโอหรือเพลงที่ใส่เข้าไปซึ่งจะถูกจำกัดด้วยพื้นที่ที่ให้มาเริ่มต้นเท่านั้น ส่วนจากขนาด HTC One Max นั้นมีขนาดใหญ่กว่า Galaxy Note III อยู่เล็กน้อย และบอกว่า One Max นั้นมีขนาดหน้าจอที่ 5.7 …
[อ่านต่อ]

HTC One Max เตรียมเปิดตัววันที่ 17 ตุลาคมนี้ ราคาอาจสูงกว่า HTC One

จากที่มีข่าวลือข่าวหลุดมาอยู่นาน ในที่สุด HTC One Max ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วโดยทาง ePrice ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาว่า HTC One นี้เตรียมที่จะเปิดตัวในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ส่วนราคาของเครื่องนั้นอยู่ที่ประมาณ 23,900 ดอลลาร์ไต้หวันหรือประมาณ 25300 บาท สำหรับสเปค HTC One Max จากทาง ePrice นั้นบอกว่าจะใช้ Snapdragon 800 ซึ่งต่างที่เคยมีมาก่อนหน้าว่าอาจจะลดสเปคไปใช้ Snapdragon …
[อ่านต่อ]

คนเล่น HTC One Max รุ่นทดสอบบอกระบบแสกนนิ้วใช้งานได้แม่นยำ บันทึกวีดีโอได้สูงถึง 60 เฟรมต่อวินาทีเหมือน LG G2

สำหรับคนที่คิดว่าฟีเจอร์แสกนนิ้วที่ติดมากับ HTC One Max นั้นอาจจะเป็นกิมมิคทางการตลาดให้ดูน่าสนใจเท่านั้นก็อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดกันเสียใหม่แล้ว เพราะว่าคนที่ได้ทดลองใช้เครื่อง HTC One Max รุ่นทดสอบนั้นได้ออกมาบอกว่าระบบสแกนนิ้วของ HTC One Max นั้นความแม่นยำอยู่ในระดับที่สูงมากและไม่รำคาญในการใช้งาน ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับ HTC ที่จะมีฟีเจอร์ที่แตกต่างกับคู่แข่งและสามารถใช้งานได้จริงซึ่งอาจจะเป็นจุดขายได้สำหรับรุ่นนี้ นอกจากเรื่องของการแสกนนิ้วแล้วก็มีอัพเดทในส่วนของกล้องด้วย โดยพบว่ากล้องของ HTC One Max นั้นสามารถบันทึกได้ความละเอียดสูงสุดที่ 1080p และรองรับการถ่ายวีดีโอแบบ HDR และความละเอียดสูงถึง 60 เฟรมต่อวินาทีอีกด้วย …
[อ่านต่อ]

เผยสาเหตุ HTC One Max อาจต้องใช้ Snapdragon S4 Pro แทนเพราะไม่เป็นลูกค้าสำคัญอีกต่อไป

จากที่มีข่าวลือว่า HTC one Max นั้นจะใช้ Snapdragon S4 Pro แทน Snapdragon 800 ตัวประมวลผลใหม่สุดของ Qualcomm ในตอนนี้ ดูเหมือนจะเป็นความจริงมากขึ้น แต่การเปลี่ยนตัวประมวลผลนั้นเป็นเพราะ Qualcomm นั้นไม่มี Snapdragon 800 ขายให้กับ HTC เนื่องจากได้ส่งชิปให้กับบริษัทอื่นๆ ที่มียอดสั่งซื้อมากกว่า เช่น Asus, LG, Acer, Sony …
[อ่านต่อ]

HTC One Max อาจปรับสเปคลงโดยใช้ Snapdragon S4 Pro เพื่อลดต้นทุน

สำหรับใครที่หวังว่า HTC One Max นั้นจะเหมือนตัวอัพเกรดของ HTC One นั้นอาจจะผิดหวังกันได้เพราะข่าวล่าสุดนั้นออกมาว่า One Max นั้นจะลดซีพียูลงเหลือ Snapdragon S4 Pro เท่านั้นจากที่มีข่าวก่อนหน้าว่าจะใช้ Snapdragon 800 เพื่อลดต้นทุนในการผลิตเครื่องทั้งหมดลง ส่วนสเปคที่เหลือจะยังคงตามข่าวเก่า โดยมีหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด 1080p แรม 2 GB เหมือนเดิม โดยเฉพาะ …
[อ่านต่อ]

HTC One Max ปรากฏตัวอีกครั้งที่จีน คอนเฟิร์มส่วนอ่านลายนิ้วมือ รองรับ microSD ถ่ายรูปพร้อมกันได้ทั้งสองกล้อง

อาจะเรียกได้ว่าเป็นการหลุดระยะสุดท้ายของ HTC One Max เช่นเดียวกับเครื่องอื่นๆ อย่าง Sony Xperia Z1 หรือ Galaxy Note III ที่ออกมาค่อนข้างสมบูรณ์เนื่องจากตัวเครื่องนั้นพัฒนาจนใกล้ถึงขั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว ล่าสุดนี้ก็มีรูปของ HTC One Max ปรากฏออกมากันแบบชัดๆ อีกครั้ง ชุดรูปครั้งนี้นั้นได้มีการนำรูปเครื่องของ HTC One Max และ HTC One รุ่นปกติมาวางใกล้กันทำให้เห็นขนาดของเครื่องได้ชัดเจนขึ้น และอย่างที่เห็รว่า …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก