Tag: MWC 2020

ยืนยัน!! Nubia ประกาศยกเลิกงานเปิดตัว Red Magic 5G แล้ว

หลังจากที่ผู้ผลิตมือถือหลาย ๆ เจ้าประกาศถอนตัวออกจากงาน MWC 2020 และหลังจากนั้นไม่นาน GSMA ก็ได้ประกาศยกเลิกงาน MWC 2020 ไปอีก ทำให้ Nubia ต้องยกเลิกงานเปิดตัว Red Magic 5G ตามไปด้วยอย่างไม่มีทางเลือก Red magic ที่จะเปิดตัวนั้นเป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่จะมีหน้าจอแบบ 144Hz, รองรับ 5G, ระบบระบายความร้อนแบบผสมระหว่างพัดลมและของเหลว มี RAM แบบ LPDDR5 …
[อ่านต่อ]

OPPO ประกาศ เลื่อนงานเปิดตัว Find X2 ออกไปเป็นเดือนมีนาคมนี้

OPPO เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับผลกระทบจากการยกเลิกการจัดงาน MWC 2020 เช่นกันครับ เมื่อล่าสุดทางบริษัทได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าจำเป็นต้องปรับแผนการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกไป โดยประกาศจากทาง OPPO ระบุว่า ทางบริษัทมีมติในการเลื่อนงานเปิดตัว OPPO Find X2 จากเดิมที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ออกไป โดยจะเปลี่ยนไปจัดในช่วงเดือนมีนาคมแทน แต่ยังไม่มีการระบุรายละเอียดถึงเวลาและสถานที่ ซึ่งก็ต้องติดตามประกาศจากทาง OPPO ในลำดับต่อไป ซึ่งจากการยกเลิกงาน MWC 2020 ในครั้งนี้ คาดว่าจะส่งผลกระทบกับแผนการจัดงานของหลายบริษัทไม่น้อยทีเดียว โดยเฉพาะกลุ่มบริษัทที่จะจัดงานเปิดตัวในช่วงก่อนวันงาน MWC 2020 …
[อ่านต่อ]

HMD Global (Nokia) ประกาศถอนตัวจากงาน MWC 2020 อีกราย เหตุจากโคโรน่าไวรัส

นับเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จะเป็นช่วงที่มีการจัดงานแสดงเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์สื่อสารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างงาน MWC ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งในปีนี้ก็เป็นงาน MWC 2020 แต่อย่างที่หลายท่านคงทราบดีถึงปัญหาโคโรน่าไวรัส ว่ามีผลกระทบกับการจัดงานหลาย ๆ แห่งพอสมควร รวมจนถึงทำให้หลายบริษัทขอถอนตัวจากการร่วมงาน MWC 2020 ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็เป็นคิวของทาง HMD Global ที่ถือแบรนด์ Nokia อยู่ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าขอถอนตัวจากการออกงาน MWC 2020 ไปอีกราย โดยสาเหตุหลักที่ระบุก็คือเนื่องจากทางบริษัทต้องการปกป้องสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า และกลุ่มผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางแบรนด์ …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! realme X50 Pro 5G จะเปิดตัวในวันที่ 24 กพ. แน่นอนแล้ว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว realme ฝั่งยุโรปได้มีการประกาศเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ที่ชื่อ realme X50 Pro 5G ผ่าน Twitter ไปและได้มีการประกาศออกมาพร้อมกันว่าจะเข้าร่วมงาน MWC 2020 นี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย และในตอนนี้ realme ก็ได้มีการกำหนดวันเปิดตัวออกมาแล้วนั่นก็คือ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. ตามเวลาไทย ในเมืองบาร์เซโลน่า โดยจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมชิป Snapdragon 865 รุ่นรองรับ 5G …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! เรือธง Realme ที่จะเปิดตัวนี้จะรองรับ 5G แน่นอน

realme มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับ 5G ในงาน MWC 2020 พร้อม ๆ กับสมาร์ทมีวีเครื่องแรก ซึ่งข้อมูลนี้มาจากทาง realme สาขายุโรปเองโดยตรง realme สาขายุโรปได้มีการทวิตข้อความพร้อมภาพที่แสดงถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G โดยในข้อความสื่อถึงการมาของยุคสมาร์ทโฟน 5G ทาง realme ยังไม่มีการเปิดเผยสเปคต่าง ๆ ของเรือธงที่กำลังจะมา แต่มีข้อมูลหลุดผ่าน AnTuTu เมื่อเดือนที่แล้วว่าจะใช้ชิป Snapdragon 865 แน่นอน ซึ่งน่าจะเป็นตัวเดียวกับที่ …
[อ่านต่อ]

realme เตรียมเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ใน MWC 2020

ก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์เอาไว้ว่า realme จะทำการเปิดตัวสมาร์ทแบนด์และสมาร์ททีวีในงาน MWC 2020 และตอนนี้ก็ได้รับการยืนยันอีกอย่างแล้ว นั่นก็คือจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในงานด้วยเช่นกัน ผู้ใช้ทวิตเตอร์ในยุโรปได้มีการทวิตภาพถ่ายสถานที่ในบาร์เซโลนาที่เปิดสถานที่เปิดตัวครั้งแรกในระดับโลกของ realme เพราะปกติแล้ว realme มักจะไปเปิดตัวรุ่นใหม่ในสเปน เหมือน realme X2 Pro ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเองก็ไปเปิดตัวที่มาดริด เมืองหลวงของสเปนเช่นกัน ในงานเปิดตัวนี้คาดหวังไว้อย่างมากว่าจะเปิดสมาร์ทโฟนในตระกูล X และใช้ชิป Snapdragon ซึ่งจากข่าวลือแล้วอาจจะเป็น realme X50 Pro ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก realme X50 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก