Home Tags Motorola

Tag: Motorola

เผยภาพเรนเดอร์ Motorola One Zoom กล้องหลัง 4 ตัว คาดเปิดตัวต้นเดือนหน้า

ปีนี้ การใช้กล้องหลังมากกว่า 2 ตัว กลายเป็นจุดขายของมือถือหลาย ๆ รุ่น แถมบางส่วนก็เพิ่มขึ้นไปถึงกว่า 4 ตัวเรียบร้อยแล้วด้วย ล่าสุดก็มีแววว่าน่าจะเป็นคิวของ...

Motorola One Action ปรากฏในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทยแล้ว

หลังจากส่ง Motorola One Vision ลงตลาดได้ไม่นาน เสียงตอบรับนั้นจัดว่าน่าพอใจเลยทีเดียว ด้วยตัวเครื่องที่ดูทันสมัย ใช้งานได้ไหลลื่นตามสไตล์ Motorola ซึ่งเร็ว ๆ...

ภาพเรนเดอร์ Motorola One Action แบบชัด ๆ มาแล้ว กล้องหลัง 3 ตัว จอเจาะรู...

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย Motorola One Vision มาได้ไม่นาน ล่าสุด มีความเป็นไปได้ว่า Motorola เตรียมที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นละครับ ในชื่อว่า Motorola...

[Review] รีวิว Motorola One Vision ราคาไม่ถึงหมื่น ได้จอ 21:9 กล้องแจ่ม เร็วในสไตล์ Android...

ชื่อของ Motorola นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการโทรศัพท์มือถือมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนมาถึงยุคสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ตาม แต่แบรนด์ที่ใช้โลโก้ตัว M ก็ยังออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ...

เปิดตัว Motorola One Vision หน้าจอ 21:9 กล้องหลัง 48MP เปิดราคาในยุโรปที่หมื่นนิด ๆ

ข่าวนี้น่าจะทำให้แฟน ๆ Motorola ใจชื้นขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดตัว Motorola One Vision อย่างเป็นทางการในยุโรปไปเรียบร้อยแล้ว โดยมาเป็นมือถือสเปคระดับกลาง ๆ...

มาครบ! หลุดภาพ สเปคและราคา Motorola One Vision ก่อนเปิดตัววันที่ 15 นี้

อีกหนึ่งในมือถือที่มีคิวเปิดตัวในสัปดาห์นี้ก็คือ Motorola One Vision ที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 พฤษภาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาแล้วครับ ทั้งภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง สเปคแบบเกือบละเอียด รวมถึงราคาในยุโรปอีกด้วยสำหรับดีไซน์ตัวเครื่องนั้น...

หลุดภาพ RAZR ว่าที่มือถือพับจอได้จาก Motorola ที่จะเปิดตัวในปีนี้

หลังจากที่เคยมีข่าวคราวพร้อมภาพเรนเดอร์ที่มีคนทำขึ้นมาตามข้อมูลคอนเซ็ปท์ตัวเครื่อง ล่าสุดก็มีเรื่องตื่นเต้นมาให้แฟน ๆ ที่ติดตาม Motorola RAZR รุ่นปี 2019 ได้ลุ้นกันต่อครับ โดยคราวนี้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องหลุดมาหนึ่งชุด เผยให้เห็นรูปลักษณ์ตัวเครื่องทั้งแบบที่กางจอออก...

เผยภาพเรนเดอร์มือถือรุ่นแรกจาก Motorola ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว

ข่าวนี้อาจจะทำให้แฟน ๆ ของ Motorola มีความหวังในด้านของการพัฒนาเรื่องกล้องในมือถือเพิ่มอีกแล้วครับ เมื่อล่าสุดมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ตัวเครื่องรุ่นใหม่หลุดออกมา โดยจุดที่น่าสนใจก็คือ เป็นมือถือจาก Motorola รุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลังถึง 4...

หลุดโลโก้ พร้อมสเปคหลักของ Motorola RAZR มือถือฝาพับ 2 หน้าจอที่เตรียมคืนชีพเร็ว ๆ นี้

ชื่อของ Motorola RAZR น่าจะเป็นที่คุ้นหูคุ้นตากันดีสำหรับผู้ที่ทันใช้มือถือในยุคฟีเจอร์โฟน เนื่องจาก RAZR นับเป็นมือถือซีรีส์ที่มีความโดดเด่นในแง่ของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นด้านความบางเบา (ในสมัยนั้น) ที่มาพร้อมกับหน้าจอพับที่เปี่ยมไปด้วยความคลาสสิก ซึ่งในช่วงไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือพร้อมภาพหลุดออกมาว่า...

MOST POPULAR

HOT NEWS