Tag: Moto 360

[Hands-on] ลองจับ Moto G Turbo,Moto X Play,Moto X Style และ Moto 360 บอกเลยสมกับที่รอมานาน!!!

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Specphone.com ของเราได้มีโอกาสไปร่วมงานต้อนรับการกลับมาของ Moto By Lenovo ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวของมือถือถึง 3 รุ่นด้วยกันได้แก่ Moto G Turbo Edition, Moto X play และมือถือรุ่นใหญ่อย่าง Moto X Style นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Smart Watch อย่าง Moto 360 Gen 2 ภายในงานอีกด้วย …
[อ่านต่อ]

เปิดราคามือถือ Moto ในไทย Moto G Turbo, Moto X Style, Moto X Play พร้อมโปรสุดเดือด

หลังจากที่ยึกยักๆ อยู่นาน ในที่สุด Lenovo ประเทศไทยก็ได้เปิดราคามือถือ Moto by Lenovo อย่างเป็นทางการซะที และรอบนี้รับรองว่าอยู่นานแน่นอน เพราะได้จับมือกับทาง Truemove-H ผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ในประเทศไทย ทำโปรโมชันอย่างโหดออกมาต้อนรับการกลับมาของมือถือ Motorola ซะด้วย
[อ่านต่อ]

Lenovo ยืนยันแล้ว Moto 360 รุ่นที่สอง จะเปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ในวันที่ 8 กันยายนนี้ แน่นอน!!

Lenovo ได้ประกาศว่าจะมีการเปิดตัว Moto 360 II ในเซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 8 กันยายนนี้ โดยมีทีเซอร์เปิดตัว บน Weibo กับข้อความว่า “It’s time” และด้านล่างมีรูปของ Moto 360 II ซึ่งภาพของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เคยมีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งปุ่มกดก็ถูกย้ายไปยังตำแหน่ง 2 นาฬิกา ตามที่คาดไว้ นอกจากนี้ Moto 360 II จะออกมาพร้อมกันสองรุ่น …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพนาฬิกา Moto 360 รุ่นที่สอง คราวนี้ มีทั้งสีดำ และ สีเงินเลย

การออกแบบของ Moto 360 ถือว่าได้รับความนิยามเป็นอย่างมาก เพราะเป็น Android Wear รุ่นแรก ที่ถูกออกแบบให้ มีหน้าตาที่สวยงาม ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพหลุดของ Moto 360 รุ่นที่สองออกมาให้เราเห็นกันเรื่อยๆ โดยวันนี้ ในทวิตเตอร์ Evan Blass @evleaks เจ้าพ่อภาพหลุด ของอุปกรณ์ไอที ต่างๆ โดยครั้งนี้มีภาพของ Moto 360 ถึงสองสีด้วยกัน จะสวยแค่ไหนนั้น ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนหละครับ .@RDR0b11 Mine …
[อ่านต่อ]

ภาพสมาร์ทวอทช์รุ่นที่สองของ Motorola ต่อจาก Moto 360 คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

ถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะด้วยหน้าปัดทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบที่ดูเรียกหรูของ Moto 360 ทำให้หลายคนต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อจะได้มันมาครอบครอง ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะมี Moto 360 รุ่นใหม่เปิดตัวในเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งภาพที่เห็นนี้ Moto 360 จะมีหน้าปัดกลม คล้ายรุ่นแรก แต่ต่างตรงตัวยึดสายที่ทำออกมาดูลงตัวมากขึ้น รวมทั้งตำแหน่งของ เม็ดมะยมตามที่เรียกบนนาฬิกาปกติ ก็ตะย้ายไปอยู่บนขวาแทน แต่ว่ายังมีขอบด้านล่างที่เป็นตัววันแสงอยู่ แต่ภาพ และวีดีโอการใช้งานได้ถูกลบออกไปแล้ว ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปหละครับ ว่า Motorola จะเปิดตัว Moto 360 …
[อ่านต่อ]

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน
[อ่านต่อ]

รุ่นถัดไปของ Moto 360 จะออกมาในช่วงต้นปีหน้า

Gleb Mishin ผู้บริหารของ Motorola สาขายุโรปตะวันออกได้ใบ้ถึงรุ่นถัดไปของ Moto 360 ว่ากำลังจะออกมาในไม่ช้านี้ภายในงานประชุมสื่อในรัสเซีย ซึ่งเขาได้บอกว่าจะมีการปรับปรุงด้านดีไซน์ให้สวยงามและใกล้เคียงกับนาฬิกาของจริงมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นการสื่อว่าแถบดำด้่่านล่างของหน้าปัดนั้นอาจจะหายไปเพื่อให้หน้าปัดเครื่องเป็นวงกลมแบบนาฬิกาจริงๆ ซึ่งจุดนี้อาจจะถือเป็นจุดบอดเดียวของ Moto 360 เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่า Motorola จะอยู่ภายใต้ชายคาของ Lenovo อย่างสมบูรณ์แล้ว แต่การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Motorola ก็ดูแล้วจะน่าจะเป็นอิสระจาก Lenovo อยู่ครับ         …
[อ่านต่อ]

เผยโฉมต้นแบบของ Moto X และ Moto 360 กว่าจะกลายมาเป็นเครื่องจริงในปัจจุบัน

การได้พบเครื่องต้นแบบของผู้ผลิตต่างๆ นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่หาได้ไม่ง่ายนักเพราะผู้ผลิตมักจะเก็บไว้เป็นความลับของทางบริษัทเสียมากกว่า ซึ่งทางเว็บไซต์ Phonescoop ได้มีโอกาสได้สัมผัสกับต้นแบบของดีไซน์ของ Motorola หลายรุ่น แต่ที่น่าสนใจนั้นคงไม่พ้นตัวของ Moto X และ Moto 360 ที่ทำให้เราได้เห็นว่า Motorola ได้ทดลองไอเดียต่างๆ มากมายจนกว่าจะมาเป็นเครื่องที่เราเห็นในปัจจุบัน   ส่วนของ Moto X นั้นเราได้เห็น Motorola ทดลองฝาหลังหลายแบบ เช่น ลายไม้ก็อก ลายไม้ปกติ ฝาหลังที่ทำจากพลาสติกแบบรีไซเคิลหรือยาง สำหรับ …
[อ่านต่อ]

[IFA 2014] เปิดตัว Moto X และ Moto G รุ่นใหม่ เน้นอัพเกรดสเปค พร้อมเปิดตัว Moto 360 เป็นทางการ

ถึงเวลาของชาวโมโตกันบ้างแล้วครับ เมื่อล่าสุด Motorola ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของตนประจำปลายปีนี้ออกมาแล้ว ซึ่งก็คือภาคต่อของ Moto X และ Moto G นั่นเอง The new Moto X ในปีนี้ Motorola ไม่เน้นเรื่องชื่อเท่าไร ยังคงใช้ชื่อ Moto X ในการทำตลาดเหมือนเดิม ไม่ได้เป็น Moto X2 หรือ Moto X+1 อย่างที่ออกมาก่อนหน้านี้ …
[อ่านต่อ]

ลือ Samsung จะทำ SmartWatch หน้าปัดกลม มาแข่งกับ Moto 360 และ LG G Watch R ๆด้วย

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทิศทางของ SmartWatch จะถูกออกแบบไปเป็นหน้าปัดทรงกลมแล้วในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น Moto 360 และ LG G Watch R ซึ่งงานนี้ท่าทาง Samsung คงจะตามกระแสนี้ไปกับเขาด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก