Tag: Ice Cream Sandwich

HTC คอนเฟิร์ม Desire HD ไม่ได้ Android 4.0 เเล้ว

จากที่ข่าวเก่านั้นโอเปอเรเตอร์ในต่างประเทศได้ออกมาบอกว่า Desire HD นั้นถูกยกเลิกการอัพเกรดให้เป็น Android 4.0 ซึ่งในช่วงเเรกนั้น HTC ยังออกมาเเบ่งรับเเบ่งสู้โดยบอกว่ากำลังพิจารณาเครื่อง Desire HD นั้นจะสามารถอัพเดท Ice Cream Sandwich ได้หรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่ในลิสว่าสามารถอัพเดทเป็น ICS ได้ ตอนนี้ HTC ได้ทำการตัดรายชื่อของ Desire HD ออกจากรายชื่อของมือถือที่ได้รับอัพเดท Android 4.0 เเล้ว ในขณะที่เครื่องรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Tab 7.7, 7.0 Plus, 8.9 และ 10.1 ได้กิน ICS เดือนหน้า 100% จ้า

หลังจากปล่อยให้ชาวแท็บรอมานาน ในที่สุดก็ใกล้จะถึงเวลาที่ผู้ใช้ Samsung Galaxy Tab หลายๆ รุ่น จะได้รับการอัพเดตแท็บเล็ตของตนให้ได้ใช้งาน Android 4.0 Ice Cream Sandwich ซะที
[อ่านต่อ]

ชาว Motorola Droid RAZR เตรียมได้กิน ICS แล้ว หลังรอมหลุด (อีกครั้ง)

เรียกได้ว่ามีข่าวมานานแต่ก็ยังไม่มีซักที สำหรับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich ของ Motorola Droid RAZR อย่างล่าสุดก็อยู่ในขั้นตอนการทดสอบการใช้งานอยู่
[อ่านต่อ]

HTC J (ISW13HT) สมาร์ทโฟน Android ลึกลับปรากฏบนเว็บในญี่ปุ่น ก่อนหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ถึงแม้ว่า Android 4.0 Ice Cream Sandwich จะเปิดตัวมาก็นานแล้ว แต่สมาร์ทโฟนรุ่นที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Ice Cream Sandwich ยังจัดได้ว่ามีไม่มากนัก
[อ่านต่อ]

สาวก RAZR เตรียมตัว Motorola อาจปล่อย Ice Cream Sandwich เร็วๆ นี้

ใครใช้ Motorola Droid RAZR อยู่ ข่าวดีของท่านใกล้จะมาแล้วนะครับ เนื่องด้วยมีข่าวมาจากวงในว่าขณะนี้ Motorola กำลังทดสอบรอม Android 4.0 Ice Cream Sandwich อยู่
[อ่านต่อ]

วิศวกร Google อธิบาย ต้องใช้เวลาถึง 8 เดือนเพื่อให้ตัวอัพเดทถึงมือผู้ใช้ส่วนใหญ่

เป็นเรื่องความจริงอันน่าเศร้าสำหรับผู้ใช้ Android ที่ต้องรอตัวอัพเดทหลังจากที่ทาง Google ประกาศออกมาเเล้วเป็นเวลาหลายเดือน โดยเครื่องที่จะได้รับตัวอัพเดทเเรก จะมีเพียงเครื่อง Reference จาก Google อย่าง Motorola Xoom หรือมือถือตระกูล Nexus เท่านั้น
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note เจอข่าวร้าย อัพเดต Ice Cream Sandwich เลื่อนมาเป็นไตรมาส 2 แล้วจ้า

ดูเหมือนจะเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ใช้หรือวางแผนจะซื้อ Samsung Galaxy Note ละนะครับ เพราะว่าล่าสุดทางเพจ Samsung ในประเทศนอร์เวย์..
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก