Tag: Huawei Honor 6 Plus

แนะนำ 5 โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท รองรับ 4G/ Ram 4 GB ก็มีนะ!! [มีนาคม 2016]

สำหรับมือถือใรช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท หรือช่วงราคาประมาณ 5,500 – 10,000 บาท ณ ตอนนี้ได้กลายเป็นโทรศัพท์มือถือที่หลายคนให้ความสนใจไปแล้ว เนื่องจากเป็นช่วงราคาที่หลายคนรับได้กับการจ่ายไปเพื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ และโทรศัพท์มือถือในช่วงราคาดังกล่าวก็มีสเปคที่ดีกว่าราคาต่ำกว่า 5,000 บาทพอสมควร ทั้งในเรื่องของ CPU, Ram, หน้าจอใหญ่, แบตเตอรี่อึด รวมถึงกล้องหน้า-กล้องหลังด้วย หรือพูดง่ายๆ ก็คือเป็นช่วงราคาที่โทรศัพท์มือถือครบเครื่องที่สุด สำหรับตลาดบ้านเราก็แล้วกัน และวันนี้ผมก็มีโทรศัพท์มือถือจำนวน 5 รุ่น มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ รับรองว่า …
[อ่านต่อ]

พาไปดู!! 5 มือถือกล้องเทพปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

เวลาที่เราจะซื้อมือถือสักเครื่องคนส่วนใหญ่ก็มักเลือกที่จะพิจารณาองค์ประกอบหลายๆอย่าง ให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง เช่นเรื่องของสเปค โปรโมชั่น หรือแม้แต่ของแถมต่างๆก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่อยู่ในการพิจารณาของผู้ซื้อ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานนั้นเลือกที่จะมองข้ามปัจจัยอื่นๆไปได้นั่นคือเรื่องของราคานั่นเอง เพราะหากราคาของตัวเครื่องลดลงแล้ว ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ก็มักจะมองข้ามของแถมหรือโปรโมชั่นต่างๆไปโดยปริยาย แค่เห็นว่าลดราคาเท่านั้นก็พอใจแล้ว และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบมือถือปรับราคาที่น่าสนใจในขณะนี้   Samsung Galaxy S6 edge+   เป็นมือถือที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันนี้ยังไม่มีมือถือแบรนด์ไหนมีมือถือขอบหน้าจอโค้งมาก่อน ซึ่งด้วยการดีไซน์แบบนี้นั้นให้ให้กระแสความนิยมของมือถือจาก Samsung นั้นยิ่งสูงขึ้นไปอีก และนอกจากการใช้งานแบบทั่วไปแล้วเรายังสามารถสั่งการใช้งานตัวเครื่องผ่านทางขอบหน้าจอได้อีกด้วย เช่นโทรออก หรือเช็คการแจ้งเตือนต่างๆ นั้นสามารถทำได้ที่ขอบหน้าจอในขณะที่เครื่องกำลังปิดหน้าจออยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และราคาของ Samsung Galaxy S6 …
[อ่านต่อ]

[PR] “หัวเว่ย” จัดโปรโมชั่นพิเศษ Huawei Honor 6+ มือถือกล้องคู่ ลดราคา 2,000 บาท

“หัวเว่ย” จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือนสิงหาคม บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนสิงหาคมเอาใจผู้ใช้งานที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นการถ่ายรูปขั้นเทพ ออเนอร์ หกพลัส (Honor 6+) ด้วยเทคโนโลยีกล้องหลังคู่ ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ช่วยเพิ่มอรรถรสในการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมีสีสัน จากราคา 15,990  บาท เหลือเพียง 13,990 พิเศษสุดตั้งแต่วันนี้ จนถึง …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Huawei Honor 6 Plus มือถือกล้องหลัง 2 ตัว สเปคแรง Ram 3GB ในราคา 13,990 บาท

ในบรรดามือถือที่เน้นเรื่องกล้อง ผมเชื่อว่ามือถือที่เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันในวันนี้ก็เป็นหนึ่งในมือถือที่โดดเด่นในเรื่องกล้องเป็นพิเศษ เพราะมาพร้อมกับกล้องหลังถึง 2 ตัว และนอกจากกล้องหลังจะมีด้วยกัน 2 ตัวแล้ว ยังมาพร้อมกับสเปคสุดแรงในชนิดที่ว่าเล่นได้ทุกเกม แล้วก็ใช้งานได้อย่างลื่นๆ อีกต่างหาก มือถือรุ่นดังกล่าวที่เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันก็คือ Huawei Honor 6 Plus นั่นเองครับ โดย Plus ที่เพิ่มขึ้นมาจาก Huawei Honor 6 เนี่ย ไม่ได้ใส่มาเท่ๆ และไม่ได้มีแค่ขนาดหน้าจอที่เพิ่มขึ้นเท่านั้นนะครับ แต่ …
[อ่านต่อ]

[TME] พรีวิว Huawei Honor 6 Plus กล้องคู่ หรูหรา คุ้มค่า น่าลอง!!!

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์ของงานเลยก็ว่าได้สำหรับการเปิดตัวของเจ้า Huawei Honor 6 Plus ซึ่งทีเด็ดของมันคือกล้องหลังที่มีถึง 2 ตัว ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เครื่องแรกที่มี แต่มันก็ใช้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมายโดยเฉพาะรูรับแสงที่สามารถปรับได้เองแบบ Manual ตั้งแต่ f/0.95 – f/16 เลยทีเดียว ส่งผลให้ภาพที่ออกมานั้นเบลอฉากหลังได้เทพจริงๆ รวมทั้งลูกเล่น ฟิลเตอร์ของกล้องก็มาแบบจัดเต็มจนบางคนแทบลืมกล้องโปรที่ถืออยู่ในมือไปเลยทีเดียวเชียว สเปคของ Huawei Honor 6 Plus หน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD …
[อ่านต่อ]

[TME 2015] Huawei เตรียมขาย Huawei Honor 6 Plus มือถือกล้อง 2 ตัวในราคา 15,990 บาท

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 หรืองาน TME 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ นอกจากจะเป็นมหกรรมที่จะมีมือถือมาขายพร้อมกับโปรโมชันโดนๆ ในงานแล้ว ไฮไลท์อีกอย่างในงาน TME 2015 ก็คือการที่มีมือถือรุ่นใหม่ๆ มาเปิดตัวและวางขายครั้งแรกในงานนี่แหละครับ Huawei Honor 6 ก็เป็นมือถืออีกรุ่นที่จะวางขายในงาน TME 2015 เป็นครั้งแรกเช่นกัน ถ้าเพื่อนๆ ยังจำกันได้ …
[อ่านต่อ]

Huawei Device Thailand โพส “อีกหนึ่ง PLUS ที่เหนือกว่า กำลังจะมา” หรือว่า…จะเข้าไทย!!!

ข่าวนี้มีที่มาจาก Facebook Fanpage Huawei Device Thailand ครับ โดยทาง Huawei Device Thailand ได้โพสรูปภาพ พร้อมกับแคปชันที่เป็นปริศนาไว้ว่า “อีกหนึ่ง PLUS ที่เหนือกว่า กำลังจะมา” ส่วนรูปดังกล่าวก็รูปนี้เลยครับ ดูๆ แล้วก็น่าจะไม่รอด คงจะเป็น Huawei Honor 6 Plus มือถือกล้องหลัง 2 ตัวของ Huawei ที่เปิดตัวไปเมื่อประมาณปลายปี 2014 …
[อ่านต่อ]

[PR] หัวเว่ยแสดงนวัตกรรมมมือถือแบบครบวงจร ในงาน CES ประจำปี 2558

ลาสเวกัส, ประเทศสหรัฐอเมริกา : หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอยสมาร์ทโฟน อันดับ 2ของโลก ได้จัดแสดงสินค้ากว่า 100 ชนิดในงาน CES ประจำปี 2558 อันประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟน อุปกรณ์สวมใส่อิเล็กทรอนิคส์ อุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับโทรศัพท์มือถือและบ้าน ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า ?ไฮลิงค์? อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่นำเสนอโซลูชั่นแบบบูรณาการให้กับผู้บริโภคผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั่วทุกมุมโลก ?ในปี 2557 หัวเว่ยประสบความสำเร็จตามลำดับ กลยุทธ์การตลาดที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดระดับกลาง ถึงระดับไฮเอนด์ได้ผลเป็นที่น่าพอใจมาก ในแต่ละปียอดขายของหัวเว่ยเพิ่มขึ้น …
[อ่านต่อ]

แม่เจ้าโว้ย! Huawei Honor 6 Plus มือถือกล้องหลัง 2 ตัว เปิดตัวที่หมื่นนิดๆ

ตอนแรกที่เห็นข่าวนี้เนี่ย บอกตรงๆ ว่ามีอึ้งครับ มันช่างเจิดจ้าซะเหลือเกินสำหรับมือถือรุ่นใหม่ของ Huawei ที่จะเปิดตัวในประเทศจีน วันที่ 23 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยมือถือรุ่นดังกล่าวมีชื่อว่า Huawei Honor 6 Plus (ชื่อคุ้นๆ) ส่วนหน้าตาก็ออกไปทางลูกผสมระหว่าง Sony กับ Apple (ในเนื้อข่าวเขาว่าอย่างนั้น) ประเด็นหน้าเหมือนไม่เหมือนนั้นตัดทิ้งไปก่อนครับ เพราะไฮไลท์ของเจ้า Huawei Honor 6 Plus อยู่ที่กล้องครับ เพราะ Huawei …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก