Tag: GooPhone

Goophone N4 มาแล้ว !! ร่างก็อป Samsung Galaxy Note 4 แบต 3200 จอ 5.7 นิ้ว Full HD

ชื่อของ Goophone น่าจะเป็นที่คุ้นหูของหลายๆ คนไปแล้ว ในเรื่องของการส่งมือถือรุ่นก็อปปี้ล่วงหน้าออกมาก่อนรุ่นจริงจะวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น Goophone i6 ที่ก็อป iPhone 6, Goophone S5 ที่ก็อป Samsung Galaxy S5 รวมไปถึง Goophone N3 ที่ก็อป Galaxy Note 3 มาวันนี้พี่เขามาอีกแล้วครับ โดยได้ทำการเปิดตัว?Goophone N4?ที่เป็นร่างโคลนของ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

Goo อีกแล้ว: เปิดตัว GooPhone 6 ตัดหน้า iPhone 6 เริ่มขาย 1 สิงหาคมนี้

ชื่อของ GooPhone น่าจะมีหลายคนคุ้นเคยกันดี นับตั้งแต่ก่อน Apple เปิดตัว iPhone 5 ที่ซึ่งทาง GooPhone ได้เปิดตัว GooPhone i5 มือถือก็อปที่เรียกได้ว่าลอกโครง iPhone 5 จากข่าวลือต่างๆ ออกมาแทบจะพิมพ์เดียวกันเลยทีเดียว แถมยังถึงขั้นขู่จะฟ้อง Apple ด้วยถ้าหาก iPhone 5 ออกมามีหน้าตาเหมือน GooPhone i5 ของตน (ข่าวเก่า) แต่ก็เงียบๆ …
[อ่านต่อ]

Goophone S5 มือถือก็อป Samsung Galaxy S5 มาแล้ว หลังตัวจริงเปิดตัวมาแค่ 2 วัน !!

นับเป็นเจ้าพ่อมือถือก็อปไปแล้วสำหรับ Goophone หลังจากก็อปมือถือตัวจริงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสาย iPhone หรือ Samsung Galaxy
[อ่านต่อ]

Goophone N3 สุดยอด Galaxy Note 3 ร่างเทียมในราคาเริ่มต้นแค่ 6,000 กว่าบาท

ใช่ว่า Goophone จะทำเครื่องเลียนแบบเฉพาะ iPhone นะครับ แต่ในฝั่งของ Samsung Galaxy Note 3 ก็โดนเช่นกัน โดยมาในชื่อรุ่นว่า Goophone N3
[อ่านต่อ]

Goophone ออก Smartwatch ใช้ Android 4.0 โทรออกได้ รองรับ 3G

จากกระแสของสมาร์ทวอทช์ที่มีผู้ผลิตหลายรายเริ่มทำออกมาให้เห็นกันหลายรุ่น ในวันนี้เราก็เริ่มเห็นสมาร์ทวอทช์ออกมาจากฝั่งประเทศจีนบ้างแล้ว สมาร์ทวอทช์ตัวนี้ก็ไม่ใช่มาจากเจ้าไหนอื่นไกล โดยมาจาก Goophone ที่ผลิตสมาร์ทโฟนหน้าตาคล้ายกับรุ่นดังๆ หลายตัวไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ HTC สำหรับสมาร์ทวอร์ทนี้ถึงแม้ว่าอินเตอร์เฟซจะคล้ายกับ Live Tiles ของ Windows Phone ในฉากหน้า แต่จริงๆ แล้วใช้ระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 4.0 อยู่ข้างใน สเปคอื่นๆ นั้น Goophone Smartwatch มีหน้าจอขนาด 1.54 …
[อ่านต่อ]

Goophone กลับมาอีกครั้ง พร้อม i5C มือถือก็อปแบบจากภาพหลุด iPhone 5C ในราคาแค่ 3,000 บาท

ชื่อของ Goophone น่าจะมีหลายคนที่คุ้นตากับข่าวคราวของสมาร์ทโฟนยี่ห้อนี้มาบ้าง จากที่เคยออกมือถือ Goophone i5 ที่ก็อปหน้าตามาจาก iPhone 5 ตั้งแต่ก่อน Apple จะเปิดตัว แถมภายหลังยังออกข่าวว่าจะฟ้อง Apple โดยกล่าวหาว่า Apple ลอกดีไซน์จาก Goophone i5 ของตนไปใช้ใน iPhone 5 อีกด้วย (แล้วเรื่องก็เงียบหายไป) ล่าสุดเขากลับมาอีกครั้ง ด้วยมือถือรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Goophone i5C ที่เห็นชื่อก็น่าจะพอทราบได้ทันทีว่ามันก็อปรูปแบบมาจาก …
[อ่านต่อ]

GooPhone กำลังพัฒนา X1+ สมาร์ทโฟน Android สามซิมเป็นเครื่องแรกของโลก

แทบทุกครั้งที่เราได้ยินชื่อของ GooPhone เราจะเห็นว่าเจ้านี้ทำสมาร์ทโฟน Android ที่ลอกเลียนดีไซน์แบบตัวดังๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 5, Galaxy S4 หรือแม้กระทั่ง HTC One โดยทำออกมาในราคาที่ถูกมากตามสไตล์ของมือถือจีน แต่ล่าสุดนี้ทาง GooPhone ก็ได้ประกาศทำสมาร์ทโฟนสามซิมเป็นเครื่องแรกของโลกแล้ว จากที่สมาร์ทโฟนสองซิมนั้นเริ่มกลายเป็นของธรรมดาๆ ที่หาได้ไม่ยากอีกต่อไป สมาร์ทโฟน 3 ซิมนี้จะวางจำหน่ายในชื่อ GooPhone X1+ ซึ่งมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 854 …
[อ่านต่อ]

GooPhone อย่างเนียน ก็อป HTC One วางขายในชื่อ HDC One

ถ้าใครยังจำกันได้ GooPhone นั้นก็เคยก็อป iPhone 5 ที่เรียกว่าเหมือนกันแทบทุกกระเบียดนิ้วจนแยกแทบไม่ออก (ยกเว้นว่าใช้ Android) ในวันนี้ GooPhone ก็เตรียมก็อป HTC One ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานนี้อีกครั้งโดยจะวางขายในชื่อ HDC One ถึงแม้ว่าภายนอกจะก็อปมาอย่างเนียน แต่ก็มีจุดที่แตกต่างกันหลายจุุด อย่างแรกนั้นบอดี้ของ HDC One นี้จะเป็นพลาสติกแทนอลูมิเนียมของต้นฉบับ หน้าจอถูกลดลงเหลือ 1280 x 720 พิกเซล (ของเดิมอยู่ที่ 1080p) …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก