Tag: Facebook

วิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนและที่ไม่ใช่เพื่อนแบบง่ายๆ ในปี 2023

วันนี้ Specphone จะมาบอกวิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนหรือว่าคนที่ไม่ใช่เพื่อน ที่อาจจะเป็นคนติดตามแต่เข้ามาดูบ่อยๆ ในเฟสมีใครบ้างแบบง่ายๆ ในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธียกเลิกคําขอเป็นเพื่อนใน Facebook และดูว่าติดตามใครบ้างบนมือถือ iOS/ Android และในคอมแบบง่ายๆ ปี 2023

วิธีการดูและยกเลิกคำขอทั้งหมดทำได้ง่ายๆ มาดูวิธียกเลิกคําขอเป็นเพื่อนใน Facebook และดูว่าติดตามใครบ้างใน Facebook ทั้งบนมือถือ iOS/ Android และในคอมแบบง่ายๆ ปี 2023
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 แอพหาเพื่อนคุยหาเพื่อนเที่ยวหรือกินข้าว โหลดฟรี! สำหรับคนเหงาแอพไหนดีในปี 2023

สำหรับคนโสดคนเหงาที่กำลังหาเพื่อนคุย เผื่อว่าจะได้มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ แนะนำ 10 แอพหาเพื่อนคุย แอพหาเพื่อนเที่ยวหรือหาเพื่อนกินข้าว ที่โหลดมาใช้ได้ฟรี! สำหรับคนเหงาแอพไหนดีในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีตั้งชื่อเฟส น่ารักๆ ตั้งชื่อเฟสเท่ๆ แบบภาษาอังกฤษและภาษาไทยให้โดนใจวัยรุ่นในปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกเทคนิควิธีตั้งชื่อเฟสบุ๊คเท่ๆ ตั้งชื่อเฟส น่ารักๆ กวนๆ ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย เอาให้คนที่ผ่านมาเห็นต้องกดเข้ามาดูกันอย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

มาเข้าใจกันดีกว่าว่าทำไม Facebook ถึงสามารถหายไปจากอินเทอร์เน็ตได้

จากกรณี Facebook ล่มในไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น เชื่อว่าหลายท่านคงมีสงสัยกันว่าทำไม Facebook ถึงได้เข้าไม่ได้ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันว่าจริงๆ แล้ว Facebook สามารถหายไปจากอินเทอร์เน็ตอย่างไร
[อ่านต่อ]

วิธีซ่อนโพส Facebook ไม่ให้บางคนเห็นแบบไม่ต้องลบเพื่อน ทำได้ทั้งในโทรศัพท์และในคอม

มาบอกวิธีซ่อนโพส Facebook ไม่ให้บางคนเห็นแบบไม่ต้องลบหรือบล็อคเพื่อน วิธีซ่อนเฟสบุ๊คไม่ให้ใครหาเจอ รวมไปถึงวิธีซ่อนโพสในเฟสทั้งหมดทีละหลายรายการแบบง่ายๆ สามารถทำได้ทั้งในโทรศัพท์และในคอมฯ เลย
[อ่านต่อ]

วิธีลบโพสในเฟสทั้งหมด ลบโพสในเฟสเยอะๆ ในครั้งเดียว ลบโพสในอดีตที่ไม่น่าจดจำออกไปทั้งหมด

ใครที่อยากลบโพสเยอะๆ ทั้งหมดในครั้งเดียว หรือถ้าใครอยากจะเก็บบางโพสที่สำคัญๆ เราจะมาบอกวิธีลบโพสในเฟสทั้งหมด หรือลบโพสในเฟสเยอะๆ ในครั้งเดียวให้หมดไปเลยแบบง่ายๆ
[อ่านต่อ]

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอปฯ ต่างๆ ให้เครื่องกลับมามีพื้นที่ใช้งานอีกครั้ง

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอปฯ ที่ใช้งานเป็นประจำทำให้เครื่องกลับมามีพื้นที่และใช้แอปฯ ได้อย่างลื่นๆ เหมือนเครื่องใหม่อีกครั้งด้วยวิธีง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน
[อ่านต่อ]

วิธีเช็ค Facebook Login ว่าใครใช้งานของเราอยู่ และวิธีออกจากระบบทั้งหมดป้องกัน facebook โดนแฮก

ปัญหาอย่างหนึ่งของการเล่น Facebook เลยก็คือการโดนแฮก หรือมีคนเข้ามา Login ใน Facebook ของเราทั้งที่เรายังไม่ได้ไป Login ไว้ที่ไหนเลย เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็ค Facebook Login ว่ามีใครกำลังเข้าใช้งานเฟสเราอยู่หรือเปล่า พร้อมกับวิธีออกจากระบบ หรือว่ามีคนเอาเฟสเราไปเล่นนั่นเอง แถมวิธีป้องกันการโดนแฮกให้ด้วย ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยน IG Font สวยๆ กว่า 80 แบบลงในแคปชั่นหรือ Bio ง่ายๆ แค่ก๊อปวางก็ได้แล้ว

IG Font สวยๆ บนแคปชั่น หรือ Bio ทั้งใน Instagram และ Facebook นั้นสามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆ แค่เพียงก็อปแล้วนำไปวางไม่เกิน 3 ขั้นตอนเท่านั้นเอง เป็นวิธีที่ช่วยให้ Bio และแคปชั่นของเราสวยขึ้นอีกเยอะเลย ยิ่งเป็นร้านค้าที่ใส่ Bio ตกแต่งได้สวยงาม ก็ยิ่งทำให้ร้านดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก