Tag: Android 5.1.1 Lollipop

[Preview] พรีวิว Lenovo PHAB แฟ็บเล็ตหน้าจอ 6.9 นิ้วในราคา 7,990 บาท!!

วันที่สองของงาน TME 2016 มหกรรมมือถือครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้สิ้นสุดลงเป็นเรียบร้อยแล้ว และวันนี้ผมจะมาพรีวิวแฟ็บเล็ตดีไซน์เก๋ไก๋จาก Lenovo ซึ่งก็คือ Lenovo PHAB  และสำหรับคนที่ไม่รู้จริงๆ ว่าแฟ็บเล็ตคืออะไรผมจะบอกง่ายๆ ว่ามันก็คือสมาร์โฟน+แท็บเล็ต กลายเป็นแฟ็บเล็ตออกมาให้เรานั้นได้ใช้งานกัน ซึ่งสังเกตได้อีกอย่างหนึ่ง ว่าถ้าเป็นแท็บเล็ตการใช้งานอย่างเช่น การถือไว้ในมือ หรือการควบคุมด้วยมือข้างเดียวจะค่อนข้างลำบาก เพราะแท็บเล็ตโดยมากมักจะมีขนาดหน้าจอตั้งแต่ประมาณ 7-8 นิ้วขึ้นไปทำให้ไม่ถนัดในการใช้งานมือเดียวสักเท่าไหร่ ผิดกับแฟ็บเล็ตที่ยังคงออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียว และขนาดของหน้าจอของแฟ็บเล็ตโดยมากมักจะอยู่ที่ 6-7 นิ้ว และขนาดหน้าจอของ  Lenovo PHAB  ที่ผมจะมาพรีวิวให้ดูนั้นมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.98 …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว OPPO F1 มือถือ Selfie Expert กล้องสวยเฟ่อร์ ในราคา 8,990 บาท!!!

OPPO เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ในตอนนี้ที่น้อยคนจะไม่รู้จัก เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา OPPO ได้มีมือถืองานคุณภาพออกมาให้เราได้เลือกใช้งานกันอย่าง
[อ่านต่อ]

[Preview] พรีวิว Samsung Galaxy View แท็บเล็ตจอ 18.4 นิ้วดีไซน์สุดล้ำจาก AIS

วันนี้ผมจะมาพรีวิวแท็บเล็ตไซต์ยักษ์จาก Samsung ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดมหึมาถึง 18.4 นิ้วนั่นคือ Samsung Galaxy View นั่นเอง ซึ่งผมต้องบอกก่อนว่า Samsung Galaxy View รุ่นนี้จะไม่เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยบ้านเรา แต่ด้วยความร่วมมือจาก AIS ทำให้คนที่กำลังอยากเป็นเจ้าของนั้นสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 23,900 บาทซึ่งทาง AIS จะเป็นผู้จำหน่ายเพียงผู้เดียวเท่านั้น สเปคของ Samsung Galaxy View จะมีดังต่อไปนี้ หน้าจอ 18.4 นิ้วความละเอียดแบบ Full …
[อ่านต่อ]

Huawei GR5 ผ่านมาตรฐานการผลิตแล้ว!!จ่อวางขายในไต้หวันเร็วๆ นี้!!

ล่าสุดมือถือรุ่นใหม่จาก Huawei อย่าง Huawei GR5 ได้ผ่านมาตรฐานในเรื่องของคุณภาพการผลิตในประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะวางจำหน่ายในประเทศไต้หวันในเร็วๆ นี้และจะใช้ชื่อรหัสว่า Huawei KII-L22  และสเปคของตัวเครื่องที่ออกมานั้นชี้ให้เห็นว่า Huawei GR5 เป็นมือถือระดับกลางเท่านั้น ซึ่ง  Huawei GR5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบ Full HD ซีพียู Snapdragon 616 แบบ octa core แรม 2 GB หน่วยความจำภายใน 16 GB …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว i-mobile IQ Z Pro มือถือกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซลในราคา 11,900 บาท

i-mobile เป็นแบรนด์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทุกวันนี้นั้นมีมือถือดีๆ ออกมาให้เรานั้นได้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง และทุกวันนี้มือถือจาก i-mobile ได้ก้าวขึ้นสู่อีกระดับเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งตามปกติแล้วเราจะเห็นว่ามือถือจาก i-mobile นั้นมีราคาอยู่ในช่วงไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท แต่ในครั้งนี้กับมือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับราคา 11,900 บาท ได้แสดงให้เห็นถึงการยกระดับคุณภาพในเรื่องของสเปกตัวเครื่องจนสามารถเทียบชั้นกับมือถือแบรนด์ดังๆ ได้ และมือถือที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ i-mobile IQ Z Pro มือถือระดับพรีเมี่ยมและเป็นรุ่นแรกจากทางค่ายที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพด้านหลังแบบคู่ พร้อมเทคโนโลยี Super Refocus และ i-mobile IQ Z Pro ประกอบด้วยสเปคดังต่อไปนี้ สเปคของ i-mobile IQ …
[อ่านต่อ]

หลุดผล Benchmark!! Samsung Galaxy J5 (2016) มาพร้อมแรม 2 GBและกล้อง 12 ล้านพิกเซล!!

  ล่าสุดได้มีผล Benchmark ของ Samsung Galaxy J5 เวอร์ชั่น 2016  หลุดออกมาให้เราได้ชมกัน และจากข้อมูลดังกล่าวได้ระบุว่า Samsung Galaxy J5 (2016) จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียดแบบ HD ซีพียู Snapdragon 410 แบบ quad-core ความเร็ว 1.2 GHz แรม 2 GB …
[อ่านต่อ]

หลุด!!ภาพ ColorOS 3.0 จาก Oppo หน้าตาเรียบง่าย ดีไซน์ที่คุ้นเคย!!!

หลังจากที่ใช้งาน Oppo ColorOS  UI กันมาอย่างยาวนานจนเรียกว่าชินตากับ UI แบบนี้ล่าสุดได้มีภาพที่เชื่อได้ว่าเป็น UI เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากทาง Oppo ที่ได้เข้าสู่เวอร์ชั่นที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้นั้นเราจะเห็นว่าเรื่องค่อนข้างเงียบจนไม่มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวในเรื่องของ Software ออกมาซักเท่าไหร่ จนกระทั่งขณะนี้ที่ได้มีภาพของ ColorOS 3.0 ออกมาให้เราได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากในภาพจะเห็นได้ว่า ColorOS 3.0 เวอร์ชั่นใหม่นี้ถูกใช้งานบนเครื่องที่คล้ายกับเป็น Oppo R7 เรื่องของหน้าตานั้นละม้ายคล้ายกับ MIUI ของทาง Xiaomi ยังไงยังงั้นเลย …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy J1 mini ผ่านการตรวจสอบจาก Bluetooth SIG เรียบร้อยแล้ว!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวของ Samsung Galaxy J1 (SM-J105F) มือถือรุ่นเล็กจากทาง Samsung หลุดออกมาจาก Bluetooth Special Interest Group (SIG) ที่ได้เผยถึงสเปคของตัวเครื่องว่า Samsung Galaxy J1 จะมาพร้อมกับ ซีพียู Spreadtrum SC8830 quad-core ความเร็ว 1.5GHz หน้าจอขนาด 4 นิ้ว  (800×480 pixel) แรม 1 GB …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค!! Samsung Galaxy A9 มาพร้อมซีพียู Snapdragon 620 แบต 4,000 mAh

หลังจากมีกระแสข่าวของมือถือจาก Samsung ตระกูล A หลุดออกมามากมายล่าสุดได้มีภาพโฆษณาของ Samsung Galaxy A9 หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจากภาพโฆษณาดังกล่าวได้ระบุว่า Samsung Galaxy A9 จะมาพร้อมสเปคของตัวเครื่องดังต่อไปนี้ ระบบปฎิบัติการ Android 5.1.1 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วบนความละเอียดแบบ Full HD ซีพียู Snapdragon 620 Octa-core 1.8GHz แรม …
[อ่านต่อ]

Oppo R7s วางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้ ในราคา14,990 บาท!!!

  หลังจากการเปิดตัวที่มหานครดูไบ ปรเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปในเดือนที่แล้วสำหรับ Oppo R7s  มือถือต่อยอดตระกูล R7 จาก Oppo ซึ่งในรุ่นนี้นั้นยังคงรักษาความพรีเมี่ยมไว้อย่างเช่นเคย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่มีประโยชน์ในการใช้งานอย่างมาก เช่น VOOC Flash Charge และฟีเจอร์ถ่ายภาพอย่าง Flash Shot ซึ่งเป็นการรวมเทคโนโลยีถ่ายภาพแบบต่างๆเข้าด้วยกันทั้ง เปิดกล้องได้ไว,โฟกัสภาพได้ไว และลดการสั่นไหวขณะถ่ายภาพ VOOC Flash Charge นั้นก็มีคุณภาพในการชาร์จแบตเตอรี่ที่ดียิ่งขึ้น ชาร์จแบตเตอรี่เพียง 5 นาทีรองรับการสนทนาได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก