ชมคลิป Droptest สุดโหด Samsung Galaxy S7 Active เทียบกับ Galaxy S7 ที่ตก 50 ครั้งยังไม่เป็นอะไร !!

ชมคลิป Droptest สุดโหด Samsung Galaxy S7 Active เทียบกับ Galaxy S7 ที่ตก 50 ครั้งยังไม่เป็นอะไร !!

Samsung Galaxy S7 Active เป็นรุ่นที่เพิ่มความถึกจากรุ่น Galaxy S7 ตัวธรรมดา ซึ่งเห็นได้จากการเพิ่มแบตเตอรี่เป็น 4,000 mAh โดยเพิ่มจากรุ่นเดิม 1,000 mAh และยังมีความทนทานจากการแรงกระแทกซึ่งหากตกจากที่สูงประมาณ 5 ฟุตแล้วยังมีความเสี่ยงจากหน้าจอแตกน้อยกว่า Galaxy S7 ตัวธรรมดา และยังรองรับมาตรฐานกันน้ำ IP68 ที่สามารถกันน้ำได้ 5 ฟุตเป็นเวลานานถึง 30 นาที และสำหรับรายละเอีนดส่วนใหญ่นั้นเหมือนกันกับ Samsung Galaxy S7 เลยก็ว่าได้

สำหรับการทดสอบของ PhoneBuff ใช้เครื่องที่ทดสอบที่มีมาตรฐาน และใช้มาตรฐานทดสอบในรูปแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟนทุกเรื่อง ซึ่งในการทดสอบครั้งนี้ได้นำ Samsung Galaxy S7 ตัวธรรมดามาร่วมทดสอบด้วย ซึ่งวิธีการทดสอบนั้นจะจำลองสถานการณ์การตกจากที่สูงทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งแน่นอนว่า Samsung Galaxy S7 ตัวธรรมดาที่ทำจากกระจกนั้น แตกตั้งแต่ครั้งแรกจากการตกในแต่ละด้าน ซึ่ง Samsung Galaxy S7 Active นั้นยังคงใช้งานได้ตามปกติมีเพียงรอยขูดเล็กน้อย ซึ่งทีมงานทดลองทำตกไปกว่า 50 รอบก็ยังมีหน้าจอที่ไม่แตกเหมือนเดิมและทำงานได้ตามปกติขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่มีความอดทนที่สุดในการทดสอบของ PhoneBuff ไปในที่สุด ซึ่งตามไปดูคลิปการทดสอบด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..