ยังไง !! ข่าววงในจาก Foxconn เผยว่า iPhone 7 Plus/Pro อาจจะไม่ได้มากับกล้อง DualCamera ??

ยังไง !! ข่าววงในจาก Foxconn เผยว่า iPhone 7 Plus/Pro อาจจะไม่ได้มากับกล้อง DualCamera ??

สำหรับใครที่กำลังรอซื้อ iPhone 7 Plus หรือ iPhone 7 Pro ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ในวันนี้ดูเหมือนจะมีข่าวลือที่น่าสนใจถูกเผยแพร่จาก Weibo ประเทศจีนได้กล่าวว่า Apple ประสบปัญหาทางเทคนิคบางอย่างจึงทำให้กล้องแบบ DualCamera ถูกตัดออกไปจาก iPhone ในปีนี้

หลายคนได้คาดหวังไว้ว่า iPhone 7 Plus / Pro นั้นจะมีกล้องแบบ Dual Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลพร้อมกับเซ็นเซอร์แบบใหม่ที่สามารถซูมแบบ Optical ได้ และจากภาพหลุดจากแผนงาน หรือตัวอย่างเคสต่าง ๆ ก็ได้แสดงลักษณะของ iPhone 7 Plus / Pro ที่จะมาพร้อมกับกล้องแบบ Dual Camera แต่ข้อมูลภายในจาก Foxconn ที่ถูกเผยแพร่บน Weibo ได้กล่าวว่ามันจะไม่ได้มีกล้องแบบ Dual Camera

หาก iPhone 7 Plus / Pro ไม่ได้ถูกติดตั้งกล้องหลังแบบ Dual Camera นั้นดูเหมือนว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นจะไม่มีสิ่งที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งจากที่ Apple ได้สั่งผลิต iPhone 7 กว่า 72 – 78 ล้านเครื่องในปีนี้ดูเหมือนว่าจะมียอดขายไม่ถึงเป้า หรือว่า Apple มีอะไรซ่อนอยู่นะ

 

ที่มา Phonearena

2 Comments

  1.   Jun 17 - 18:25 ตอบกลับ

    พวกมโนไปเอง ตื่นๆๆๆๆ

    Guest
  2.   Jun 17 - 18:03 ตอบกลับ

    Dual camera กะแค่กิมมิก ไม่ได้ช่วยให้ Huawei ถ่ายรูปดีขึ้นมากมายเลย กล้อง one plus หรือ Samsung ยังดูดีกว่าเยอะ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..