ข่าวลือล่าสุดจาก AnTuTu บอกว่า Galaxy S7 edge จะมีหน้าจอขนาด 5.1 นิ้วซึ่งขัดแย้งกับข่าวลือก่อนหน้านี้ทั้งหมด !!!

BY SpecPhone HQ | POSTED ON 5, 01, 2016 10:01am | VIEWS
ข่าวลือล่าสุดจาก AnTuTu บอกว่า Galaxy S7 edge จะมีหน้าจอขนาด 5.1 นิ้วซึ่งขัดแย้งกับข่าวลือก่อนหน้านี้ทั้งหมด !!!

มีข้อมูลล่าสุดออกมาจากเว็บไซต์ AnTuTu ที่ดูเหมือนจะขัดแย้งกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยเมื่อเดือนที่แล้วมีข่าวลือหนาหูอกมาว่า Galaxy S7 และ S7 edge จะมีขนาดหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าขนาด 5.1 นิ้ว ของ Galaxy S6 และ S6 edge อยู่เล็กน้อย

แต่จากข้อมูลใน AnTuTu นั้นแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ว่า Galaxy S7 edge โมเดล SM-G935A ที่ว่ากันว่าเป็นรุ่นของ AT&T จะมีหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยจากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่ในเรื่องของความละเอียดของหน้าจอยังคงเป็น QHD 1440 x 2560 พิกเซลเหมือนเดิม นอกจากนี้จากข้อมูลใน AnTuTu ยังแสดงให้เห็นว่า SM-G935A จะขับเคลื่อนด้วย CPU Snapdragon 820 ร่วมกับ GPU Adreno 530 ที่มาพร้อมกับ RAM 4 GB และสุดท้ายยังบอกอีกว่า Galaxy S7 จะมีกล้องหลังความละเอียด 12 MP ซึ่งตรงกับข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ดังนั้นจึงทำให้เชื่อกันว่าจะมีเซ็นเซอร์ขนาด 1/2 นิ้ว

s7-edge-antutu-341x540

ถึงแม้ว่าจะต้องรอไปอีกสองถึงสามเดือนกว่าที่ Samsung Galaxy S7 จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังมีข่าวลือต่างๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ หนึ่งในนั้นอ้างว่า Galaxy S7 จะมีกล้องหลังความละเอียด 20 MP RGBW-pixel Britecell camera มาพร้อมกับรูรับแสงที่กว้างกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ออกมาทั้งหมดนี้ก็ยังไม่รับการยืนยันจากฝ่ายใด ดังนั้นก็ต้องรอดูว่าจะมีข้อมูลอะไรออกมาเพิ่มเติม แล้วทางเราจะรีบนำมาให้แจ้งให้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ที่มา phonearena

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.