ภาพหลุดจากคู่มือการใช้งานของ Sony Xperia C5 Ultra เห็นชัดว่าใช้จอ 5.5 นิ้ว แบบไม่มีขอบ

ภาพหลุดจากคู่มือการใช้งานของ Sony Xperia C5 Ultra เห็นชัดว่าใช้จอ 5.5 นิ้ว แบบไม่มีขอบ

วันนี้เป็นข่าวของทางค่าย Sony บ้างครับ ล่าสุดมีข้อมูลที่ได้จากคู่มือการใช้งานของ Sony Xperia C5 Ultra ทำให้เราได้เห็นหน้าตาคล่าวๆ ของ Sony Lavender หรือชื่อที่จะใช้เป็นทางการว่า Sony Xperia C5 จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ และใช้หมายเลขรุ่น E5553 และจุดเด่นของรุ่นนี้จะอยู่ที่ Bezel-free Display หรือหน้าจอแบบไร้ขอบนั่นเองครับ ซึ่งต่างกับภาพหลุดที่ได้เห็นกันก่อนนี้

gsmarena_002 (1)

ยังไม่หมดครับ ยังมีภาพรูปร่างหน้าตา Sony Xperia C5 Ultra ที่บริเวณด้านหน้าจะมีแฟลชสำหรับกล้องหน้าและลำโพงคู่ด้านหน้าเช่นกัน ด้านข้างมีปุ่มกล้อง ช่องเสียบ microSD และช่องใส่ซิมการ์ดแบบ Nano มีปุ่มเพิ่มลดเสียง ที่ใช้ซูมกล้องได้ นอกจากนั้นยังมีข่าวลือด้วยว่า Sony Xperia C5 Ultra จะใช้หน่วยประมวลผล MediaTek MT6752 SoC, RAM 2GB, กล้องหลัง 13 ล้าน, กล้องหน้า 5 ล้าน หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด Full HD 1080 พิกเซล

gsmarena_003

ที่มา : GSM Arena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..