หลุดภาพมือถือเรือธงตัวใหม่ Sony Xperia Z5 และ Z5 Compact วางเทียบกับไอโฟนหก คาดเปิดตัว 2 กันยายนนี้

หลุดภาพมือถือเรือธงตัวใหม่ Sony Xperia Z5 และ  Z5 Compact วางเทียบกับไอโฟนหก คาดเปิดตัว 2 กันยายนนี้

สำหรับมือถือเรือธง Sony Xperia Z3+ หลายคนก็ถึงกับผิดหวังกับการอัพเกรดเพียงเล็กน้อยจาก Sony Xperia Z3 ซึ่งทำผู้ที่ใช้ Sony Xperia Z3 อยู่ ก็ยังไม่ค่อยอยากจะเปลี่ยนเครื่องกันสักเท่าไหร่ แถมยังไม่เอาเข้ามาขายอีกด้วย ล่าสุดก็มีข่าวว่า Sony จะเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาในรุ่น Sony Xperia Z5 และ Sony Xperia Z5 Compact เหมือนกับภาพที่เราเห็นนี้ถูกโพสบนโลกออนไลน์ โดย @vizileaks เป็นภาพของมือถือสามรุ่น โดยมีการสันนิษฐานว่าเครื่องตรงกลางเป็น iPhone 6 แต่เครื่องที่วางอยู่ด้านข้างสองฝั่งนั้น จะเป็น Sony Xperia Z5 และ Sony Xperia Z5 Compact

sony-xperia-z5-compact

แต่ว่าครั้งนี้เป็นเพียงแค่ภาพถ่ายเท่านั้น ไม่มีข้อมูลอื่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sony Xperia Z5 และ Sony Xperia Z5 Compact หากสังเกตในภาพจะเห็นได้ว่า ปุ่มปิดเครื่องนั้นยืดยาวขึ้น และในหน้าจอแสดงผล เห็นถึงหน้าจอการตั้งค่าการสแกนลายนิ้วมือมาด้วย ผมคนหนึ่งหละครับ ที่รอคอยการมาของ Sony Xperia Z5 และ Sony Xperia Z5 Compact และหวังว่ามันคงจะไม่ทำให้ผิดหวังเหมือนกับตอน Sony Xperia Z3+ อีก

ที่มา : Androidauthority

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..