หลุดภาพถ่ายเครื่อง Dummy ของ Sony Xperia Z5

หลุดภาพถ่ายเครื่อง Dummy ของ Sony Xperia Z5

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัวของ Sony Xperia Z5 ที่คาดว่าจะเปิดตัวกันในงาน IFA 2015 ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งน่าจะมาพร้อมกับ Sony Xperia Z5 Compact ด้วย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ตอนนี้ได้มีภาพหลุดของเครื่อง Dummy ของเจ้า Xperia Z5 มาให้ชมกันก่อน

โดยภาพนี้เป็นภาพของเครื่อง Dummy ของ Sony Xperia Z5 กำลังใส่เคสอยู่ จากภาพที่เห็นจะรู้สึกได้ว่าหน้าตามันก็ยังเหมือนๆกับรุ่นก่อนหน้านี้ ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมายนัก แต่สิ่งที่น่าจะต่างน่าจะเป็นสเปคภายในที่คาดว่ามันจะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 810 กล้องหลังความละเอียด 21.5 ล้านพิกเซล จอความละเอียด QHD แรม 3-4 GB ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้แน่นอน

แต่ต้องขอบอกไว้เลยว่าเดือนนี้ถือเป็นเดือนสำคัญของ Sony เลยจริงๆ เกี่ยวกับการเปิดตัว Xperia ตัวใหม่ตัวนี้ เพราะเท่าที่ผ่านมาดูเหมือนว่าความนิยมใน Sony Xperia โดยเฉพาะในตระกูล Z จะลดลงไปมาก เนื่องจากมันไม่มีอะไรใหม่ขึ้นเลยในแต่ละเวอร์ชั่นที่ออกมา

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..