ผลตอบรับดี !! Samsung Galaxy S7 มียอดขายหน้าร้านที่ยุโรปดีกว่ารุ่นเดิมถึง 3 เท่า !!

ผลตอบรับดี !! Samsung Galaxy S7 มียอดขายหน้าร้านที่ยุโรปดีกว่ารุ่นเดิมถึง 3 เท่า !!

Samsung Galaxy S7 มียอดขายหน้าร้านที่ยุโรปดีกว่ารุ่นเดิมถึง 3 เท่า จากการเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge ทั้งคู่มีเสียงตอบรับที่น่าสนใจ ด้วยการออกแบบด้วยวัสดุโลหะ และกระจกเหมือนกับรุ่นเดิม แต่มีรูปร่างที่กะทัดรัด และเหมาะกับการทำงานมากขึ้น ยังมีการกลับมาของฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐานของ IP68 พร้อมกับปรับปรุงซอฟแวร์และเพิ่มประสิทธิของภาพของกล้องให้ดีมากขึ้น

First-Galaxy-S7-edge-sold-Netherlands

ดูเหมือน Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge จะสร้างผลลัพธ์ที่ถูกใจให้กับบริษัทซัมซุง เพราะจากรายงานการสั่งซื้อล่วงหน้าที่ประเทศเนเธอร์แลนด์นั้น มียอดจองมากกว่า Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge ถึง 2.5 เท่า สำหรับยอดขายของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น เป็น Galaxy S7 Edge ที่สร้างยอดขายได้มากกว่าที่ 61% ซึ่งตามรายงานกล่าวว่าลูกค้ามีความกระตือรือร้นที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Galaxy S7 เครื่องแรกถึงกับต้องไปรอที่หน้าร้านในเวลาตีสองก่อนร้าน T-Mobile Store จะเปิด ใน Lijnbaan, Rotterdam

สำหรับในประเทศไทยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 มีนาคม โดยตอนนี้ผู้ให้บริการเครือข่าย 3 ค่ายใหญ่ของไทย ได้เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีโปรโมชั่นแตกต่างกันไป ซึ่งรุ่น Samsung Galaxy S7 ความจุ 32GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 23,900 บาท ส่วน Samsung Galaxy S7 edge ความจุ 32GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 26,900 บาท

ที่มา Phonearena

1 Comments

  1.   Mar 23 - 13:11 ตอบกลับ

    ใช้ดีมากเลยค่ะ เราไปซื้อมาแล้ว http://www.topvalue.com/

    อะไร อะไร

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..