พบ Samsung Galaxy J7 (2017) รุ่นที่มาพร้อมกล้องหลังคู่

พบ Samsung Galaxy J7 (2017) รุ่นที่มาพร้อมกล้องหลังคู่

 

หลังจากที่ Samsung Galaxy J7 Pro หรือ Samsung Galaxy J7 (2017) ได้เปิดขายในประเทศไทยไปไม่นานนั้น ก็พบว่าเป็นสมาร์ทโฟนขายดีมากรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ ด้วยองค์ประกอบที่จัดเต็ม ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดี ล่าสุดได้มีการพบภาพที่คาดว่าจะเป็นของ Samsung Galaxy J7 (2017) แต่ทำไมถึงมาพร้อมกับกล้องคู่กันละ?

Samsung Galaxy J7 (2017) 001

มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy J7 (2017) ที่ขายในประเทศจีนจะมีส่วนที่แตกต่างจากรุ่นที่ขายปกติคือ กล้องหลังคู่  และประกอบกับมีการพบภาพที่คาดว่าน่าจะเป็นของ Samsung Galaxy J7 (2017) จากภาพตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง ถูกจัดวางไว้บริเวณตรงกลางเครื่อง และดีไซน์มีความคล้ายกับ Samsung Galaxy c9 pro ส่วนด้านหน้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักครับ

Samsung Galaxy J7 (2017) 002

หรือว่านี่จะเหมือนกับกรณีของ Samsung Galaxy C Series ที่แรกเริ่มเดิมทีทาง Samsung ผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น เรียกได้ว่าคงต้องรอให้มีความชัดเจนมากกว่านี้ครับ เพราะตอนเปิดตัวอาจจะไม่ได้ใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy J7 (2017) ก็ได้ครับ

 

 

ที่มา gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..