เผยกำหนดการอัพเดท Android 6.0 ในมือถือ Samsung รุ่นต่างๆ!!

เผยกำหนดการอัพเดท Android 6.0 ในมือถือ Samsung รุ่นต่างๆ!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวแผนการอัพเดตของ Android เวอร์ชั่น 6.0 สำหรับมือถือจาก Samsung ที่มีข่าวออกมาว่ากำลังจะปล่อยให้ได้ทำการดาวน์โหลดกันแล้วในเร็วๆนี้ แต่ล่าสุดได้มีกำหนดการอัพเดทของมือถือ Samsung รุ่นต่างๆหลุดออกมาจาก Times News UK ให้เราได้ชมกัน

จากกำหนดการในภาพดังกล่าวจะเผยให้เห็นว่าการอัพเดต Android เวอร์ชั่น 6.0 นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ระยะด้วยกัน ซึ่งในระยะแรกจะปล่อยให้กับมือถือตระกูลเรือธงได้อัพเดตกันไปก่อน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับการอัพเดตเร็วที่สุดเห็นจะเป็น Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy S6 edge+ ที่จะได้รับการอัพเดตในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และถัดไปจะเป็นรุ่น Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ที่จะได้รับการอัพเดทเวอร์ชั่น 6.0 ในเดือนมกราคม จากนันจะเป็นรุ่น Samsung Galaxy Note 4 และ Samsung Galaxy Note Edge ในเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะถึง

gsmarena_001

 

และในระยะที่สองขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นรอการยืนยัน และยังไม่มีกำหนดอย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งรุ่นที่จะได้รับการอัพเดตในระยะที่สองจะประกอบด้วย Samsung Galaxy A8,A7,A5,A3,E7,E5 และนอกจากนี้ยังมีกำหนดการในระยะที่สามที่ขณะนี้ยังไม่เปิดเผยออกมา ซึ่งคาดว่าอาจจะมีข่าวออกมาในอนาคต ซึง่ทางเราจะทำการอัพเดตให้ทราบกันต่อไป

 

ที่มา GSMArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..