ข่าวดีเอาใจสายพับ! ซัมซุงเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยการรับประกันฟิล์มฟรี 1 ปี สำหรับ Galaxy Z Series

Galaxy Z Series Flim warranty1

ซัมซุงเอาใจสายพับ! ให้ผู้ใช้ Galaxy Z Series ใช้สมาร์ทโฟน จอพับอย่างสบายใจ  ด้วยการรับประกันฟิล์ม 1 ปี  สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Z Series รุ่น Z Flip4, Z Flip3, Z Fold4 และ Z Fold3 ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ถึง 31 กรกฎาคม 2566 โดยสามารถรับบริการเปลี่ยนฟิล์มฟรี ภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ สามารถเปลี่ยนฟิล์มฟรี ได้ 1 ครั้ง และ หลังจากนั้นรับ  บริการเปลี่ยนฟิล์มในราคาลดสุดพิเศษตลอดการใช้งาน โดย Galaxy Z Flip4 และ Z Flip3 เหลือเพียง 350 บาท จากราคา 610 บาท และ สำหรับ Galaxy Z Fold4 และ Z Fold3 เหลือเพียง 450 บาท จาก 850 บาท สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการซัมซุงทุกสาขาทั่วประเทศไทย

ซึ่งการรับประกันฟิล์มนี้เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากประกันปกติ และ ประกันอุบัติเหตุ Samsung Care+ ที่ยังคงแถมให้ฟรี อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนจอพับได้สบายใจทั้งเรื่องหน้าจอและฟิล์ม ด้วยความคุ้มครองที่ซัมซุงมอบให้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://smsng.store/FilmPromoZSeries

Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก