ลือ !! Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับกล้องแบบ Dual Camera และหน้าจอความละเอียด 4K

ลือ !! Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับกล้องแบบ Dual Camera และหน้าจอความละเอียด 4K

ในปีนี้ถือว่ากล้องแบบ Dual Camera เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นจากบรรดาผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็น LG G5 หรือ Huawei P9 และล่าสุดที่มีข่าวลือให้เราเห็นกันแทบทุกวัน นั่นก็คือ iPhone 7 Plus ที่จะมากับกล้องแบบ Dual Camera เช่นเดียวกัน ในวันนี้มีข่าวลือว่าทางซัมซุงก็สนใจกล้องแบบ Dual Camera ด้วยเช่นกัน โดยคาดการณ์ว่าจะใส่ให้กับ Samsung Galaxy S8 ที่จะเปิดตัวในปีหน้านี้แล้ว

samsung_376

ด้วยความนิยมของ VR โดยทางซัมซุงเองก็มีผลิตภัณฑ์ VR เป็นของตนเองอยู่แล้ว จึงคาดว่า Samsung Galaxy S8 ที่จะเปิดตัวในปีหน้านั้นจะมีหน้าจอที่มีความละเอียด 4K หรือ 2160 x 3840 เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหมือนจริงมากยิ่งขึ้นให้กับอุปกรณ์ VR ซึ่งทางต้องมาดูกันว่าซัมซุงนั้นจะจัดการกับแบตเตอรี่ยังไง เพราะหน้าจอ 4K นั้นใช้พลังงานพอสมควร สำหรับข่าวลืออื่น ๆ Samsung Galaxy S8 จะใช้ชิป Snapdragon 830 ซึ่งใช้กระบวนการผลิตแบบ 10 nm FinFET และยังคงได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 แต่ในตอนนี้เรามารอดู Samsung Galaxy Note 7 กันก่อนดีกว่า

ที่มา Phonearena ขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..