หลุดเอกสารภายในเผย Samsung Galaxy S7 อาจมาพร้อมกับ Snapdragon 820

หลุดเอกสารภายในเผย Samsung Galaxy S7 อาจมาพร้อมกับ Snapdragon 820

ข้อมูลล่าสุดที่หลุดออกมาเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 คราวนี้มาจากแหล่งข้อมูลที่อ้างว่าเป็นเอกสารภายในของทาง Samsung เองเสียด้วย โดยเนื้อหานั้นจะเกี่ยวกับแผนการอัพเดต Android M ของ Samsung รุ่นต่างๆ แต่ที่น่าสนใจมันไม่ใช่เรื่องนั้น แต่เป็นชื่อของรุ่นและชิปประมวลผลที่มันระบุไว้มากกว่า

เพราะมันมีชื่อ codename ว่า Jungfrau ซึ่งเป็นของ Samsung Galaxy S7 นั่นเอง แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือมันถูกเขียนระบุไว้ว่ามันมาพร้อมชิปประมวลผล MSM8996 ซึ่งมันก็คือ Snapdragon 820 นั่นเอง

ซึ่งงานนี้พอจะยืนยันได้อย่างหนึ่งว่าทาง Samsung อาจจะกำลังตัดสินใจว่าจะใช้ Snapdragon 820 กับเรือธงตัวต่อไปของตนเองจริงๆ แต่ก็ไม่แน่ว่ามันอาจจะมีเวอร์ชั่นที่ใช้ Exynos ของทาง Samsung เองออกมาด้วยก็ได้ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นคงขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและความเหมาะสมของ Snapdragon 820 ด้วยว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่มีใครตอบได้ในเรื่องนี้

android-m-jungfrau-01 android-m-jungfrau-02

ที่มา : GforGames

2 Comments

  1.   Aug 12 - 09:01 ตอบกลับ

    มังกรไฟผงาดฟ้า

    ธนเดช ศรีวรสาร
  2.   Aug 11 - 19:23 ตอบกลับ

    เบื่อซัมซุง ตรงมีการแยกเวอชั่นอะไรมากมาย แยก cpu ที่วางขายแต่ละโซน แต่ละประเทศ ผิดกับไอโฟน สเปกยังไงก็ขายอย่างนั้น

    Apinan Pansanam

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..