Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»News»Android News»Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge มีผลทดสอบในการควบคุมอุณหภูมิที่ดีขึ้น แต่การทำงานของ TouchWiz ยังไม่ลื่น
    Android News

    Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge มีผลทดสอบในการควบคุมอุณหภูมิที่ดีขึ้น แต่การทำงานของ TouchWiz ยังไม่ลื่น

    SpecPhone HQBy SpecPhone HQ8 มีนาคม 2016
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    hg

    Samsung Galaxy s7 และ Galaxy S7 Edge ได้รับการวิเคราะหฺ์รายละเอียดต่าง ๆ ทั้งรูปแบบของการทดสอบใช้งานทั่วไป และการทดสอบใช้งานแบบหนัก ๆ เพื่อดูประสิทธิภาพการควบคุมปริมาณความร้อนและความลื่นไหลของหน่วยประมวลผล Snapdragon 820 เมื่อเทียบกันกับหน่วยประมวลผลของปีที่แล้วอย่าง Snapdragon 810

    img_thermal_1457023826080-660x372

    ซึ่งจากการทดสอบกับเรือธงต่าง ๆ อย่าง iPhone 6s ที่ใช้หน่วยประมวลผล Apple A9 ของ Samsung Galaxy S7 Edge ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 820 ส่วน Galaxy Note 5 ใช้หน่วยประมวลผล Exynos 7420 Motorola Moto X ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 808 และรุ่น Nexus 6P และ HTC One M9 ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 810 ซึ่งจากการทดสอบอุณหภูมิ Galaxy S7 ให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีตัวเครื่องไม่ร้อน

    scrolling-576x1024

    โดยรวมแล้ว Snapdragon 820 มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกับ Snapdragon 810 ในปีที่แล้ว มีรูปแบบจัดการการทำงานของ CPU ที่ดี แต่การทำงานของ GPU ยังต้องมีการปรับปรุง ซึ่ง  Galaxy S7 Edge มีการทำงานของกราฟฟิกที่ช้าลงหลังจากที่ผ่านการทำงานของกราฟฟิกเป็นเวลานาน อาจจะเป็นการทำงานของ TouchWiz ที่ทำให้การทำงานเกิดความล่าช้ามีกระตุกอยู่บ้างจากภาพข้างบนที่ทำการเลื่อนในแอปพลิเคชัน Play Store

     

    ที่มา Gsmdome

    ขอบคุณภาพประกอบจาก Techworm

    Samsung Samsung Galaxy S7 Samsung Galaxy S7 edge
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    SpecPhone HQ

    Related Posts

    เปิดตัว Samsung Galaxy XR อุปกรณ์ที่ผสานแพลตฟอร์ม Android XR และขุมพลัง Gemini AI

    23 ตุลาคม 2025

    POCO Pad M1 แท็บเล็ตจอใหญ่ 12.1 นิ้วรุ่นรีแบรนด์ของ Redmi Pad 2 Pro เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

    23 ตุลาคม 2025

    เผยข้อมูล HUAWEI Mate 70 Air มือถือรุ่นบางเฉียบอีกรุ่น มาพร้อมจอใหญ่ 6.9 นิ้ว ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

    23 ตุลาคม 2025

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    อินฟินิกซ์เปิดตัว Infinix GT 30 ยกระดับวงการเกมมิ่งสมาร์ทโฟน

    24 ตุลาคม 2025

    Anker, soundcore และ eufy เปิดตัวผลิตภัณฑ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ ขับเคลื่อนด้วย AI ในงาน Thailand Mobile Expo 2025

    24 ตุลาคม 2025

    Commy เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “Commy Care – Battery Service Center” บุกตลาดบริการเปลี่ยนแบตมือถือคุณภาพแท้ รับเทรนด์คนไทยเน้นซ่อม ไม่เน้นซื้อใหม่

    24 ตุลาคม 2025

    Apple เตรียมเปิดตัว AppMigrationKit เพื่อการย้ายข้อมูลระหว่าง iOS ไป Android ได้ง่ายขึ้น

    24 ตุลาคม 2025

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X