จริงหรือมั่ว !?! Samsung Galaxy S7 สามารถเล่นวีดีโอได้นาน 17 ชั่วโมงติดต่อกัน ในระดับความสว่างสูงสุด !!!

จริงหรือมั่ว !?! Samsung Galaxy S7 สามารถเล่นวีดีโอได้นาน 17 ชั่วโมงติดต่อกัน ในระดับความสว่างสูงสุด !!!

ช่วงนี้อะไรๆคงหนีไม่พ้นข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 ที่นับวันก็ยิ่งใกล้ถึงวันเปิดตัวเข้าไปทุกทีๆ โดยก่อนหน้านี้มีข้อมูลที่หลุดออกมาว่า Galaxy S7 จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่เป็น 3,000 mAh จาก 2,500 mAh ล่าสุดจากข้อมูลของ Eldar Murtazin ก็ได้สนับสนุนข่าวลือดังกล่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้

Galaxy-S7-battery-life

นาย Murtazin อ้างว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Samsung จะสามารถเล่นวีดีโอได้ติดต่อกันนาน 17 ชั่วโมง ในระดับความสว่างหน้าจอสูงสุด ซึ่งบางทีอาจจะเป็นดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นวีดีโอได้นานติดต่อกันถึง 17 ชั่วโมง แต่ Samsung ใช้วิธีการจัดอันดับสมาร์ทโฟนของตัวเอง อย่างเช่นรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Galaxy S6 สามารถเล่นวีดีโอได้ 13 ชั่วโมงติดต่อกัน ในขณะที่ Galaxy Note 5 สามารถทำได้ที่ 15 ชั่วโมง ดังนั้นการเล่นวีดีโอได้ 17 ชั่วโมงติดต่อกันจึงมีความเป็นไปได้เช่นกันถ้าหากมีการเพิ่มความจุแบตเตอรี่จริง

นอกจากนั้นประสิทธิภาพในส่วนอื่นๆ ของ Samsung Galaxy S7 ก็ได้แก่หน้าจอ Super AMOLED และระบบประมวลผล Exynos 8000 พร้อมกับ RAM แบบมหาศาล ทำงานบน TouchWiz ในระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow

เมื่อเห็นอย่างนี้แล้วบางคนอาจจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็น Samsung Galaxy S7 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปจากทาง Samsung เราคาดว่าทาง Samsung มีแผนที่จะเปิดตัว Galaxy S7 ในงาน MWC 2016 ที่จะจัดขึ้นในเดือนหน้า ดังนั้นคงต้องอดใจรอกันอีกสักแปบนึงก็จะได้เห็นกันแล้วว่าสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไร แล้วทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบ

ที่มา phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..