คืนชีพ Samsung Galaxy S5 อีกครั้ง ในชื่อใหม่ Galaxy S5 Neo เปิดขายที่ประเทศบราซิล

คืนชีพ Samsung Galaxy S5 อีกครั้ง ในชื่อใหม่ Galaxy S5 Neo เปิดขายที่ประเทศบราซิล

ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy S5 รุ่นใหม่ในประเทศบราซิล ซึ่งเป็นการรีแบรนด์ ของ Galaxy S5 ใหม่ ซึ่งหน้าตาของมันก็คล้ายกับ Galaxy S5 อย่างกับแกะเลยทีเดียว แต่ว่าอัพเกรดไปใช้ หน่วยประมวลผลตัวใหม่อย่าง Exynos 7580 นอกจากนี้ ก็ยังรองรับ Dual-SIM อีกด้วย โดย Samsung Galaxy S5 new edition ยังคงเอาความสามารถการกันน้ำกันฝุ่นได้เหมือนเดิม แต่ว่า ไม่ต้องมีจุกปิดพอร์ต microUSB แล้ว คาดว่าจะใช้ เทคโนโลยีเดียวกับของ Sony Xperia

Samsung-Galaxu-S5-New-Edition-SM-G903-BrazilSamsung Galaxy S5 new edition (SM-G930) จะมาพร้อมกับ Android 5.1.1 Lollipop หน้าจอแสดงผลขนาด 5.1 นิ้ว Super AMOLED หน่วยประมวลผล Exynos 7580 1.6GHz 64bit หน่วยความจำภายใน 16GB กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมถ่ายวีดีโอ 4K กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE และแบตเตอรี่ 2,800 มิลลิแอมป์

galaxy-s5-neo11

ที่มา : Sammobile

 

 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..