[ลือ] อาจมีแค่ Samsung Galaxy S25 Ultra เท่านั้นที่ได้อัปเกรดกล้องใหม่ ความละเอียด 200MP

samsung galaxy s25 ultra

เหลืออีกประมาณ 6 เดือนเราก็จะได้เห็นมือถือเรือธงรุ่นปี 2025 จาก Samsung นั่นคือ Galaxy S25 Series ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีกระแสข่าวลือออกมาแล้ว แต่อาจจะไม่ค่อยเป็นข่าวดีสำหรับรุ่นปกติมากนัก เพราะว่าอาจจะมีแค่ Samsung Galaxy S25 Ultra เท่านั้นที่ได้รับการอัปเกรดกล้องหลังให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ในขณะที่ S25 และ S25+ อาจจะยังใช้กล้องชุดเดิมอยู่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ GalaxyClub ระบุถึงกล้องของ Galaxy S25 Ultra ว่าอาจจะมาพร้อมกล้องหลักด้านหลังที่เปลี่ยนมาใช้เซ็นเซอร์รับภาพความละเอียดสูงถึง 200MP ส่วนเลนส์อัลตร้าไวด์ก็จะอยู่ที่ 50MP ด้านของชุดเลนส์เทเลสำหรับซูมก็จะใช้เป็น 50MP เช่นกัน รองรับการซูมออปติคอล 3 เท่าและ 5 เท่า ในขณะที่ Samsung Galaxy S25 และ S25+ จะยังคงใช้กล้องหลังชุดเดิม กล้องหน้าก็ 12MP เช่นเดิม ซึ่งถ้าจริง ก็เท่ากับจะเป็นมือถือรุ่นที่ 4 ติดต่อกันที่ใช้ฮาร์ดแวร์กล้องเดิม

นอกจากนี้ก็มีประเด็นเรื่องของแบตเตอรี่เพิ่มเติมออกมาด้วย คือในรุ่น S25 (SM-S931) ปกติอาจจะยังใช้แบตเตอรี่ 4000 mAh เท่ากับใน S24 ส่วนในรุ่นอื่นยังไม่มีข้อมูลออกมา

ที่มา: GSMArena, GalaxyClub

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก