เผยภาพเร็นเดอร์ !! Samsung Galaxy Note 7 ทั้งหมด 3 สี มากับหน้าจอ Curve Screen และระบบสแกนม่านตา !!

เผยภาพเร็นเดอร์ !! Samsung Galaxy Note 7 ทั้งหมด 3 สี มากับหน้าจอ Curve Screen และระบบสแกนม่านตา !!

เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนที่จะถึงเวลาของ Samsung Galaxy Note 7 ถูกเปิดตัวซึ่งตามธรรมเนียมก่อนวันเปิดตัวนั้นก็จะมีภาพหลุด หรือภาพเร็นเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกัน และในวันนี้ได้มีภาพเร็นเดอร์ที่ถือว่าน่าจะมีความเป็นไปได้มากที่สุดของ Galaxy Note 7 ซึ่งถูกปล่อยมาจากเจ้าพ่อข่าวหลุด Evan Blass นั่นเอง โดยภาพเร็นเดอร์ของ Galaxy Note 7 มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี นั่นก็คือ สี Black Onyx, Blue Coral และ Silver Titanium

อย่างที่รู้กันว่า Samsung Galaxy Note 7 อาจจะมากับหน้าจอแสดงผลโค้งด้านข้างเหมือนกับ Samsung Galaxy S7 Edge และมีกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ตัวเดียวกันในตระกูล Galaxy S7 และที่ขาดไม่ได้คือปากกา S-Pen ที่มีช่องใส่อยู่ด้านขวาล่างของตัวเครื่อง ในขณะที่ด้านหน้าของตัวเครื่องดูเหมือนจะมีฟีเจอร์ใหม่ของวงการสมาร์ทโฟนนั่นก็คือระบบสแกนม่านตา พร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมืออยู่ภายในปุ่มโฮมเหมือนเดิม

Samsung-Galaxy-Note-7-renders (1)

การออกแบบโดยรวมแล้ว Samsung Galaxy Note 7 ดูเหมือนจะมีความยาวมากกว่า Galaxy Note 5 แต่คงต้องรอดูตัวจริงอีกที โดยซัมซุงมีแนวโน้มจะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ และอาจจะเริ่มขายได้ไม่นานหลังจากเปิดตัว

Samsung-Galaxy-Note-7-renders

 

 

ที่มา Phonearena

2 Comments

  1.   Jul 4 - 17:42 ตอบกลับ

    แสกนม่านตา+กับแสนลายนิ้วมือยอดมากกกก

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..