ขายเลยเถอะ !!! หลุด Samsung Galaxy C5 และ C7 สเปคแรงกว่า ซีรีย์ Galaxy A ซะอีก !!!

ขายเลยเถอะ !!! หลุด Samsung Galaxy C5 และ C7 สเปคแรงกว่า ซีรีย์ Galaxy A ซะอีก !!!

สำหรับสมาร์ทโฟนซีรีย์ Galaxy C ของ Samsung นั้นดูเหมือนจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคสูงกว่าซีรีย์ Galaxy A โดยอุปกรณ์ที่เรานำมาอ้างอิงก็คือ Galaxy C5 และ Galaxy C7 ที่พึ่งมีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับลายละเอียดของเจ้าสมาร์ทโฟนสองรุ่นที่ว่านี้

ภายหลังจากที่ได้รับการรับรองจาก Bluetooth SIG หน่วยงานรับรองมาตรฐาน Bluetooth ล่าสุดก็ได้มีข้อมูลต่างๆหลังไหลออกมาจากแหล่งข่าวในประเทศจีน โดยระบุว่าทั้ง Samsung Galaxy C5 และ Galaxy C7 นั้นจะมีตัวเครื่องที่ทำจากวัศดุที่เป็นโลหะ และมีความหนาอยู่ระหว่าง 6 ถึง 7 มิลลิเมตร นอกจากนั้นยังบอกอีกว่าทั้งสองรุ่นจะมี สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีเทามาให้เลือก ส่วนเรื่องของขนาดหน้าจอและแบตเตอรี่นั้นจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่สเปคในส่วนอื่นๆจะมีลักษณะเหมือนๆกัน

สำหรับหรับ Galaxy C5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจะ 2,600 mAh ในขณะที่ Galaxy C7 จะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.7 นิ้วและแบตเตอรี่ความจุ 3,300 mAh โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจะมีความละเอียดเท่ากันที่ระดับ FHD นอกจากนั้นสเปคในส่วนอื่นๆได้แก่ระบบประมวลผลที่ใช้เป็น Snapdragon 617 Ram 4 GB และหน่วยความจำภายใน 32 GB แถมด้วยระบบเสียง Ultra High Quality Audio จากทาง Samsung และกล้องความละเอียด16 MP ที่มาพร้อมกับรูรับแสง F/1.9

 

ที่มา gsmdome

1 Comments

  1.   May 19 - 03:21 ตอบกลับ

    อยากรู้การ์ดจอ

    Washi WS Typhoon

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..