รอดูกันเลย!! Samsung Galaxy A9 Pro ผ่านการรับรองจาก FCC และ TENAA เรียบร้อยแล้ว!!!

รอดูกันเลย!! Samsung Galaxy A9 Pro ผ่านการรับรองจาก FCC และ TENAA เรียบร้อยแล้ว!!!

 

ล่าสุด Samsung Galaxy A9 Pro ได้ผ่านมาการรับรองมาตรฐานจาก FCC และ TENAA เป็นที่เรียบร้อยแล้วและสิ่งนี้เป็นสัญญาณว่า Samsung Galaxy A9 Pro นั้นกำลังจะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้เพราะการเข้ารับการตรวจสอบมาตรฐญานจาก TENAA เป็นขั้นตอนอันดับท้ายๆ ก่อนทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่า Samsung Galaxy A9 Pro จะเป็นแฟ็บเล็ตหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD ซีพียู Snapdragon 652 แบบ Octa-core ความเร็ว 1.8 GHz แรม 4 GB หน่วยความจำภายใน 32 GB

ในเรื่องของกล้องถ่ายภาพคาดว่า Samsung Galaxy A9 Pro มาพร้อมกับกล้องุ่ายภาพขนาด 16 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าขนาดความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และจะรองรับการใช้งาน 4G LTE, 3G, 2G, USB และ Bluetooth และขนาดของตัวเครื่องนั้นหนา  7.9 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักอยู่ที่ 210 กรัม คาดว่าเราอาาจจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ซึ่งทางเราจะอัพเดทให้ทราบกันต่อไป

 

ที่มา PhoneArena

2 Comments

 1.   Mar 9 - 11:59 ตอบกลับ

  รอจ้า..คาดว่าจะมาปีไหนคะ..

  Guest
  •   Mar 11 - 10:37 ตอบกลับ

   อาจจะปีนี้ครับ ยังไงรออัพเดทกันอีกทีเพื่อความชัวร์นะครับ

   Nookies Evol

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..