มาจริงหรือ !?! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจาก Galaxy A9 ที่วางจำหน่ายที่จีนเมื่อเดือนที่แล้ว !!!

มาจริงหรือ !?! Galaxy A9 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจาก Galaxy A9 ที่วางจำหน่ายที่จีนเมื่อเดือนที่แล้ว !!!

มีรายงานออกมาจากทาง Samsung ว่าบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็น Galaxy A9 Pro โดยอาจจะเป็นรุ่นเพิ่มเติมของ Galaxy A9 ที่พึ่งจะได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง ในขณะที่ยังไม่มีรายละเอียดสเปคของ Galaxy A9 Pro อุปกรณ์หมายเลขโมเดล SM-A9100 ออกมาให้ได้เห็นกัน

ตามข้อมูลสเปคของ Galaxy A9 ที่เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1080×1920 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย CPU Octa-Core Snapdragon 652 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android Lollipop ที่ติดตั่งให้มาในตัว แต่บางที Galaxy A9 Pro อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอที่มีความละเอียดสูงกว่าบนหน้าจอขนาดเดียวกัน เพิ่มสเปคในส่วนของระบบประมวลผล และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ที่ติดตั่งมาในตัว

ขณะนี้ Galaxy A9 ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วในประเทศจีนโดยมีราคาอยู่ที่ 490$ หรือประมาณ 17,650 บาท และคาดว่า Galaxy A9 Pro ก็น่าจะถูกวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ได้รับการเปิดตัวในประเทศอื่นๆ ดังนั้นหากมีข้อมูลอะไรของ Galaxy A9 Pro มาเพิ่มเติ่มทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันโดยเร็ว

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Jan 27 - 19:59 ตอบกลับ

    จะมาไทยเมื่อไหร่ครับ  รออยู่นะ

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..