ใหม่ Galaxy A55 5G | A35 5G ถ่าย VDO ระดับ 4K คมชัดกว่าเดิม 4 เท่า และนวัตกรรมความปลอดภัยเพื่อทุกคน พร้อมโปรโมชั่นแรงสองต่อ!

Galaxy A Series อัปเกรดหน้าจอและความปลอดภัย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้ทุกคน 

Galaxy A55 5G A35 5G 1

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy A55 5G | Galaxy A35 5G กลับมาเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำในเรื่องการถ่ายวิดีโอระดับ 4K อีกครั้ง คมชัดขึ้น 4 เท่า และสะท้อนความมุ่งมั่นของซัมซุงที่จะมอบนวัตกรรม สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดสู่ทุกคน ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่ล้ำหน้าด้านความปลอดภัยอย่าง         Samsung Knox Vault และยังเป็นที่หนึ่งเรื่องการกันน้ำ กันฝุ่น ด้วย IP67 กันน้ำลึกได้ถึง 1 เมตร นาน 30 นาที รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ด้านการถ่ายภาพที่ได้แรงบันดาลใจจากสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป

“ซัมซุงมุ่งหวังให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ ปีนี้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ       ในสมาร์ทโฟน Galaxy A55 5G | A35 5G ซึ่งรวมถึงการนำเสนอ Samsung Knox Vault เป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้ ซัมซุงรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy A Series ได้ใช้งานคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด” ดร. ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง  อิเลคโทรนิคส์ กล่าว จุดรวมความบันเทิงและการถ่ายวิดีโอที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะ “แคป เคลื่อน ครอป” ยังไงก็คม ไปกับ Video 4K พร้อมหน้าจอสุดจึ้ง

ด้วยการยกระดับการถ่ายวิดีโอที่เหนือกว่า ด้วยกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP ที่รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ให้ภาพคมชัดกว่าการถ่ายวิดีโอแบบ FHD ทั่วไป ถึง 4 เท่า สามารถแคปรูปภาพจากวิดีโอ หรือจะครอปไปใช้งานต่อก็คมชัด เก็บครบทุกรายละเอียดแน่นอน 

ไม่เพียงเท่านั้น Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคัล (OIS) และระบบป้องกันภาพสั่นไหววิดีโอดิจิทัล (VDIS) ที่ช่วยให้ภาพถ่ายและวิดีโอคมชัดแม้ถ่ายทำขณะเคลื่อนไหวก็ยังนิ่ง คมชัดระดับ 4K

นอกจากนี้ Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยให้การถ่ายภาพสมบูรณ์แบบที่สุด รองรับการถ่ายวิดีโอ  Super HDR 12bits ให้ภาพคมชัด สีสด สวยสมจริง แม้จะย้อนแสงก็ยังสวยชัดทุกโมเมนต์ และยังพัฒนาโหมดการถ่ายภาพบุคคลยามค่ำคืน (Night Portrait Mode) ให้ภาพสวยงามขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน่วยประมวลสัญญาณภาพของ Galaxy A55 5G ที่ทำงานโดยใช้ AI ช่วยให้ภาพถ่ายในที่แสงน้อยมีความคมชัดที่สุด เมื่อเทียบกับ Galaxy A Series ที่ผ่านมา การบันทึกภาพความประทับใจกับเพื่อนๆ และทุกคนในครอบครัวจึงทำได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องแสงน้อยอีกต่อไป

Galaxy A55 5G A35 5G 2

สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ยังคงสานต่อตำนาน Galaxy A Series ที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่สนุก หลากหลาย เข้าถึงได้ง่าย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินการชมรายการต่างๆ และโซเชียลมีเดีย ด้วยจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ที่ให้ความละเอียด คมชัดอย่างน่าทึ่งในรูปแบบ FHD ซึ่งหน้าจอดังกล่าวมีขนาดใหญ่จุใจ 6.6 นิ้ว ทำให้สมาร์ทโฟน Galaxy A55 5G | A35 5G มอบสีสันสดใสแม้ในสภาพแสงจ้าเมื่อเปิดใช้งานด้วยฟีเจอร์ Vision Booster สำหรับใครที่แคปภาพจากวีดีโอก็ไม่หวั่นเพราะได้รูปคมชัด แคปยังไงก็คม เหมือนถ่ายมาใหม่ และยังสามารถตัดแปะและตกแต่งพื้นหลังได้ด้วยตนเอง

ชิปเซ็ตเร็วแรงกว่าเดิม พร้อมนวัตกรรมการกันน้ำกันฝุ่น

Galaxy A55 5G | A35 5G มาพร้อมกับชิปเซ็ตที่แรงกว่าเดิม กับ Exynos 1480 ใหม่ล่าสุด เร็วแรงกว่าเดิม 15% ใน   Galaxy A55 5G และ Exynos 1380 เร็วแรง ลื่นไหล ใน Galaxy A35 5G ยิ่งไปกว่านั้นทั้ง 2 รุ่นนี้ยังได้รับการอัปเกรดแผ่นระบายความร้อน (Vapor chamber) ที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 74% เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง หมดปัญหาเครื่องร้อนกวนใจ และยังกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP67 กันน้ำลึก 1 เมตร นาน 30 นาที 

นวัตกรรมความปลอดภัยที่ทรงพลัง ปกป้องอย่างชาญฉลาด 

ในปีนี้ Galaxy A55 5G | A35 5G ได้นำหนึ่งในฟีเจอร์นวัตกรรมความปลอดภัยที่ล้ำหน้าที่สุดจาก Galaxy S24 Series มาใช้ใน Galaxy A Series เป็นครั้งแรก นั่นคือระบบ Samsung Knox Vault ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ทำงานในระดับฮาร์ดแวร์และออกแบบเพื่อป้องกันการถูกเจาะระบบ Samsung Knox Vault มอบการปกป้องในหลากรูปแบบ ทั้งการจู่โจมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยสร้างพื้นที่ปลอดภัยซึ่งใช้ฮาร์ดแวร์แยกจากหน่วยความจำและส่วนประมวลผลหลักของระบบ โดยระบบนี้จะช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญที่บันทึกอยู่ในอุปกรณ์ ทั้งรหัสปลดล็อกหน้าจอรูปแบบต่างๆ อาทิ พิน รหัสผ่าน หรือการลากเส้น ระบบนี้ยังช่วยป้องกันการเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ที่บันทึกไว้อย่างปลอดภัย แม้อุปกรณ์หายหรือถูกขโมย โดยจะมีเพียงตัวผู้ใช้ที่ทราบวิธีการปลดล็อกหน้าจอที่ถูกต้องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ 

Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีระบบ Samsung Knox แพลตฟอร์มความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยที่ได้รับความไว้ใจมากที่สุดในโลก โดย Samsung Knox ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญและป้องกันการจู่โจมด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีการตรวจสอบความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ทั้งยังสามารถตรวจจับภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ พร้อมให้ความร่วมมือ ด้านความปลอดภัย ช่วยปกป้องอุปกรณ์ได้แบบองค์รวม

เพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบที่สุด Galaxy A Series ยังมี Auto Blocker ระบบความปลอดภัยที่ผู้ใช้เปิดใช้งานได้เองตามความสมัครใจ เมื่อเปิดการทำงาน ระบบจะช่วยป้องกันการติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต ตรวจสอบความปลอดภัยของแอป ด้วยการสแกนเพื่อค้นหาแอปที่อาจเป็นมัลแวร์ และช่วยบล็อกคำสั่งที่อาจเป็นภัยคุกคามหรือการติดตั้งซอฟต์แวร์ขณะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นผ่านสายยูเอสบีได้ นอกจากนี้ Galaxy A55 5G | A35 5G รุ่นใหม่ยังสามารถใช้งานหน้าแดชบอร์ดความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ช่วยให้ผู้ใช้เห็นสถานะและควบคุมการจัดการข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายขึ้น รวมถึงถอนการอนุญาตเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของแอปต่างๆ ได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานโหมดการแชร์ส่วนตัวได้ (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Quick Share) เพื่อให้การแชร์ไฟล์ข้อมูลส่วนตัว หรือข้อมูลทางการเงินเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีการเข้ารหัส เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทั้งยังสามารถกำหนดการเข้าถึงให้ผู้รับไฟล์ รวมไปถึงวันหมดอายุไฟล์ได้เพื่อจำกัดการบันทึกภาพหน้าจอหรือการดาวน์โหลด ได้อีกด้วย

Galaxy A55 5G | A35 5G ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของซัมซุงที่มุ่งหวังให้สมาร์ทโฟนกาแล็คซี่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้ใช้จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android OS) และ One UI 4 รุ่น พร้อมการอัปเดตระบบความปลอดภัยตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งการอัปเดตระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ (Android OS) และคุณสมบัติใหม่ๆ นี้ จะช่วยให้สมาร์ทโฟนมีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น 

เชื่อมต่อไร้กังวล กับอีโคซิสเต็ม Samsung Galaxy ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ทั้ง Galaxy A55 5G | A35 5G สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กาแล็คซี่ได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะใช้งานบนอุปกรณ์ใด เช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับ Galaxy Fit3 หรือ Galaxy Watch 6 เพื่อเช็คผลด้านสุขภาพได้ นอกจากนี้ยัง ออโต้สวิตช์โอนสายเรียกเข้าไปยังหูฟังไร้สาย Galaxy Buds FE ที่เชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวก 

Galaxy A55 5G | A35 5G มีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่

  • Galaxy A55 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Awesome Lilac, Awesome Iceblue, Awesome Navy ในราคา 15,999 บาท (12/256) และ 13,999 บาท (8/128)
  • Galaxy A35 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Awesome Lilac, Awesome Iceblue, Awesome Navy ในราคา 11,999 บาท (8/128)
Galaxy A55 5G A35 5G 3 Promotion

ฉลองเปิดตัวโปรโมชั่นแรง 2 ต่อ

เมื่อสั่งซื้อซัมซุง Galaxy A55 5G ตั้งแต่ 11 – 30 มีนาคม 2567 ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รับโปรแรง 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1 ฟรีเพิ่มความจุ 2 เท่า จาก 8/128 เป็น 12/256GB มูลค่า 2,000 บาท
  • ต่อที่ 2 ลดเพิ่ม 500 บาท จ่ายเพียง 13,499 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นยังเข้าร่วม SAMSUNG Finanace + ผ่อนง่ายแค่ใช้บัตรประชาชน

  • ผ่อนเพียง 450 บาท/ เดือน (Galaxy A55 5G) และ 353 บาท/ เดือน (Galaxy A35 5G) อนุมัติไว 3 นาที ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ผ่าน SAMSUNG Finance+ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชน

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม Galaxy A55 5G | A35 5G ได้ที่ Samsung Newsroom และ Samsung.com.

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

Galaxy A55 5G

ความละเอียดหน้าจอ  

หน้าจอ : 6.6″ 1080 x 2340 (FHD+) Super AMOLED 120Hz

* ขนาดหน้าจอวัดแบบทแยงมุม หน้าจอจะมีขนาด 6.6 นิ้วเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจะมีขนาด 6.4 นิ้วเมื่อวัดโดยหักลบส่วนมุมที่เป็นขอบโค้งออกไป พื้นที่แสดงผลจะมีขนาดเล็กกว่าที่ระบุเนื่องจากขอบจอและกล้องหน้า

มิติและน้ำหนัก  

161.1 x 77.4 x 8.2 มม., 213 กรัม

* น้ำหนักอาจแตกต่างกันตามท้องตลาด 

กล้องหน้า

32 MP

กล้องหลัง

Main: 50 MP (OIS)

Ultra wide: 12MP

Macro: 5MP

การอัดวีดีโอ

UHD 4K (3840 x 2160)@30fps

แรมและหน่วยความจำ 

8GB + 128GB

12GB + 256GB

* ตัวเลือกหน่วยความจำและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามผู้ให้บริการเครือข่าย ท้องตลาด หรือภูมิภาค ขนาดหน่วยความจำจริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน

แบตเตอรี่  

5,000 mAh (typical)

* ความจุแบตเตอรี่ทดสอบในสภาวะที่กำหนดโดยห้องวิจัยภายนอก และเป็นการคาดการณ์ค่าเฉลี่ยจากค่าความเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่จากตัวอย่างตามมาตรฐาน  IEC 61960 ค่าความจุขั้นต่ำอยู่ที่ 4,905 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมง ทั้งนี้อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และอื่นๆ 

ระบบปฏิบัติการ

Android 14 

One UI 6.1

ระบบความปลอดภัย 

Samsung Knox

Galaxy A35 5G

ความละเอียดหน้าจอ  

หน้าจอ : 6.6″ 1080 x 2340 (FHD+) Super AMOLED 120Hz

* ขนาดหน้าจอวัดแบบทแยงมุม หน้าจอจะมีขนาด 6.6 นิ้วเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจะมีขนาด 6.4 นิ้วเมื่อวัดโดยหักลบส่วนมุมที่เป็นขอบโค้งออกไป พื้นที่แสดงผลจะมีขนาดเล็กกว่าที่ระบุเนื่องจากขอบจอและกล้องหน้า

มิติและน้ำหนัก  

161.7 x 78.0 x 8.2 มม., 209 กรัม

กล้องหน้า

13 MP

กล้องหลัง

Main: 50 MP (OIS)

Ultra wide: 8MP

Macro: 5MP

การอัดวีดีโอ

UHD 4K (3840 x 2160)@30fps

แรมและหน่วยความจำ 

8GB + 128GB

* ตัวเลือกหน่วยความจำและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามผู้ให้บริการเครือข่าย ท้องตลาด หรือภูมิภาค ขนาดหน่วยความจำจริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน

แบตเตอรี่  

5,000 mAh (typical)

* ความจุแบตเตอรี่ทดสอบในสภาวะที่กำหนดโดยห้องวิจัยภายนอก และเป็นการคาดการณ์ค่าเฉลี่ยจากค่าความเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่จากตัวอย่างตามมาตรฐาน  IEC 61960 ค่าความจุขั้นต่ำอยู่ที่ 4,905 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมง ทั้งนี้อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และอื่นๆ

ระบบปฏิบัติการ

Android 14 

One UI 6.1

ระบบความปลอดภัย

Samsung Knox

*รายละเอียดผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันตามท้องตลาด

*ความสามารถ คุณสมบัติ รายละเอียด และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเอกสารนี้ รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อดี รูปลักษณ์ ราคา องค์ประกอบ ประสิทธิภาพ พื้นที่จัดจำหน่าย และขีดความสามารถของผลิตภัณฑ์นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก