[01/01/2016] แอพ Runtastic Pro มูลค่า 180 บาทแจกฟรีทั้ง iOS และ Android!!

813kGb0dNQL

ของฟรีรีบโหลดให้ไว สำหรับแอพพลิเคชันคู่ใจนักวิ่งอย่าง Runtastic Pro (ตัวนี้ฟีเจอร์ครบกว่าตัวปกติ) ที่ปกติจะขายบน App Store ที่ราคาประมาณ 180 บาท แต่ในวันนี้ (01/01/2016) จะปล่อยให้ดาวโหลดกันฟรีๆ ใครที่สนใจจะวิ่งออกกำลังกาย ผมแนะนำแอพพลิเคชันตัวนี้เลยครับ ครบทุกฟีเจอร์ที่ต้องการจริงๆ

ส่วนใครที่ใช้ Windows Phone ก็สามารถเข้าไปดาวโหลด Runtastic Pro ได้ฟรีเช่นกัน ที่ลิ้งด้านล่างนี้

https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/runtastic/9wzdncrfhznr

**หมายเหตุ Runtastic Pro บน iOS เราสามารถดาวโหลดฟรีได้เลย แต่ถ้าเป็นบน Android ให้ดาวโหลดตัวปกติ (ตามลิ้ง) แล้วเข้าไปกรอก Code “appiftheday” เพื่ออัพเกรดเป็นตัวโปรครับ**

วิธีการใส่ Code ของฝั่ง Android

  • เข้าไปที่ Settings แล้วเลื่อนมาตรง More จากนั้นเลือก Runtastic >> Enter Promotion Code แล้วก็ใส่ Code “appoftheday” ได้เลยจ้า

ฟีเจอร์ของ Runtastic Pro ก็ประมาณนี้ครับ

Runtastic Pro Feature-SpecPhone

โดยความสามารถของ Runtastic Pro นอกเหนือจากการ Tracking การวิ่งได้แล้ว ยังสามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอื่นได้อีก ไม่ว่าจะเป็น Aerobics, Badminton, Crossfit, Soccer และกีฬาชนิดอื่นๆ อีกหลายสิบชนิด ส่วนฟีเจอร์ที่เจ๋งอีกอย่างของ Runtastic Pro คือมันสามารถกำหนดประเภทของการออกกำลังกายได้ด้วยครับ ว่าเราต้องการเป้าหมายในการออกกำลังกายแบบไหน จะเพิ่มความแข็งแกร่ง, หรือจะออกกำลังกายแบบหนักสลับเบาก็ยังทำได้ครับ บอกเลยว่าการฝึกแบบหนักสลับเบา (Intervial Training) ด้วย Runtastic Pro นั้นสะดวกมาก เพราะตัวแอพจะคอยบอกโซนเราอยู่ตลอด

screen322x572-side

หรือถ้าอยากมีโค้ชส่วนตัว อันนี้ก็สามารถไปเลือกช็อป Training Plan ได้ครับ จะลดน้ำหนัก หรือจะฝึกวิ่งมาราธอนทุกระยะก็มีโปรแกรมการฝึกให้เลือกซื้อด้วยนะ แต่อย่างที่บอกไปครับ ประเด็นหลักของ Runtastic Pro ที่ผมนำเสนอในวันนี้ไม่ใช่ฟีเจอร์ แต่เป็นเพราะมันแจกฟรีต่างหาก รีบโหลดครับ เพราะแจกฟรีวันเดียวเท่านั้น

 

ที่มา: Runtastic email