ข่าวลือ!!Samsung Galaxy S7 อาจมาพร้อมระบบสแกนม่านตาและราคาที่แพงขึ้น!!

ข่าวลือ!!Samsung Galaxy S7 อาจมาพร้อมระบบสแกนม่านตาและราคาที่แพงขึ้น!!

 

เราได้รู้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Samsung Galaxy S7 นั้นจะมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy S7 Edge Plus และ Samsung Galaxy S7 Plus  ซึ่งข่าวล่าสุดได้รายงานว่ามือถือ Samsung ตระกูล Galaxy S7 นี้จะมาพร้อมฟีเจอร์สแกนม่านตาซึ่งหลักการทำงานนั้นก็เช่นเดียวกับระบบสแกนลายนิ้วมือ ว่าง่ายๆ คือเอาไว้ปลดล็อคตัวเครื่องหรือการใช้งานที่ต้องยืนยันตัวบุคคลนั่นเอง

และคาดว่า Samsung Galaxy S7 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  21 กุมภาพันธ์ 2016 ก่อนงาน MWC จะเริ่มขึ้นที่เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน โดยข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ได้เผยถึงรายละเอียดของการวางจำหน่ายว่า Samsung Galaxy S7 จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2016 และคาดว่า Samsung Galaxy S7 จะมีราคาสูงถึง $700 (ประมาณ 24,500 บาท) เมื่อวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และเราต้องมาลุ้นกันต่อไปแล้วว่า Samsung Galaxy S7 จะเปิดตัวในบ้านเราในราคาเท่าไหร่??

 

 

ที่มา PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..