รายงานเผย!! Apple iPhone 7S อาจเป็น iPhone เครื่องแรกที่มาพร้อมกับหน้าจอ OLED!!!

รายงานเผย!! Apple iPhone 7S อาจเป็น iPhone เครื่องแรกที่มาพร้อมกับหน้าจอ OLED!!!

ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Apple iPhone 7S  นั้นอาจเกิดขึ้นในปี 2017 เนื่องจากในตอนนี้มีข่าวออกมาว่า iPhone 7S นั้นจะมีการเปลี่ยนหน้าจอจากแบบ LCD เป็นหน้าจอแบบ OLED ซึ่งมีความคมชัดที่สูงกว่าหน้าจอที่ใช้ในปัจจุบัน อ้างอิงจากรายงานใน Nikkei ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์จากประเทศญี่ปุ่นได้มีรายงานออกมาว่า Apple iPhone 7S จะเปลี่ยนมาใช้งานหน้าจอแบบ OLED ในปี 2017 และหน้าจอแบบใหม่นี้จะทำให้ตัวเครื่องของ iPhone 7S นั้นบางขึ้น,เบามากขึ้น และยืดหยุ่นกว่าหน้าจอแบบ IPS LCD แบบที่ใช้ในปัจจุบัน

ซึ่งจุดเด่นของหน้าจอแบบ OLED นั่นคือการแสดงผลที่สมจริง ส่วนที่มีสีดำก็จะดำมืดสนิท และจะโดดเด่นในเรื่องของการประหยัดแบตเตอรี่มากกว่าหน้าจอที่ใช้ในทุกวันนี้ ล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า Apple ต้องทำสัญญากับทาง LG และ Samsung ในการสร้างพาแนลแบบ OLED เป็นมูลค่าสูงถึง 12,000 ล้านเหรียญสหรัฐอีกด้วย และเราต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่าอนาคตของ iPhone 7S นั้นจะเป็นอย่างไร

 

ที่มา PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..