กระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม! ตั้งแต่ยอดจองOPPO R17 Pro 5 วันแรก ยอดจองสูงกว่า รุ่นเก่าอย่าง OPPO R15 Pro ถึง 3 เท่า และวันนี้เรามีเก็บภาพบรรยากาศรับเครื่องวันแรก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ลูกค้ามาต่อแถว และรีบมารับเครื่องตั้งแต่เช้า ซึ่งลูกค้าได้จองและสั่งซื้อจากหลายช่องทางด้วยกัน อาทิ OPPO Brand Shop ศูนย์ให้บริการทางเครือข่าย และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ บรรยากาศอบอวลไปด้วยรอยยิ้ม

OPPO R17 Pro มาพร้อมดีไซน์สีโดดเด่น 2 สี คือ Radiant Mist สีไล่เฉดฟ้า-ม่วง และ Emerald Green สีเขียวมรกต

เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพกลางคืนด้วย Ultra Night Mode กล้องหน้าความละเอียดสูงสุด 25 MP เหนือระดับด้วยกล้องหลังเลนส์ 3 ตัว (12MP+20 MP+TOF) รูรับแสงอัตโนมัติ คมชัด ทุกสภาพแสง Hidden Fingerprint Unlock ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว หน้าจอทำจากกระจก Gorilla Glass 6 ที่มีความทนทานกว่า Gorilla Glass 5 ถึงสองเท่า

OPPO R17 Pro มาพร้อมระบบประมวลผล RAM 8GB + ROM 128GB และที่สุดของชาร์จไว SuperVOOC Flash Charge (ชาร์จไว 40% ภายใน 10 นาที) ทั้งหมดนี้ในราคา 24,990 บาท เท่านั้น!

และสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าOPPO R17 Pro กับ OPPO Premium Service  บริการสุดพรีเมียมที่เอาอกเอาใจลูกค้า  OPPO R17 Pro โดยเฉพาะ เมื่อเครื่องมีปัญหาจะเปลี่ยนเครื่องให้ทันที ไม่ต้องรอซ่อมรอให้เสียเวลา สามารถรับเครื่องใหม่ไปได้เลยภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด  และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center และศูนย์บริการ OPPO ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-r17-pro/