[PR] Kingston HyperX Cloud II สุดยอดหูฟังเกมมิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง

[PR] Kingston HyperX Cloud II สุดยอดหูฟังเกมมิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง

ในโลกของเกมเมอร์ นอกจากในเรื่องของภาพที่เคลื่อนไหวได้ต่อเนื่องไม่สะดุดและการควบคุมที่แม่นยำ เพื่อความสนุกเพลิดเพลินในการเล่นแล้ว เรื่องของเสียงก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีส่วนช่วยทำให้เกิดอรรถรสในการเล่นมากขึ้นและที่สำคัญยังมีส่วนที่ทำให้โอกาสคว้าชัยในเกมก็มีมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะอย่างลืมว่าในหลายๆ เกม เสียงเป็นตัวบอกทิศทางของคู่แข่งได้ดีทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเกมเมอร์ส่วนใหญ่ จึงเลือกหูฟังที่ดี มาใช้ในการเล่นเกมหรือใช้ในการแข่งขัน

Kingston HyperX Cloud II เป็นหูฟังหรือ Headset สำหรับเกมเมอร์ ในรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นในแบบ Full-size พร้อมกับคุณภาพเสียงในการเก็บรายละเอียดในการเล่นเกมได้อย่างแม่นยำ ด้วยลำโพงขนาด 53 มม. ในแบบแม่เหล็ก Neodymium ที่มีคุณภาพสูง ที่ครอบหูนุ่มสบายเลือกใช้งานได้ทั้งแบบหนังและผ้า ตามความถนัด น้ำหนักเบาปรับระดับที่ครอบศีรษะได้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างนุ่มนวล

Kingston HyperX Cloud II-1

Kingston HyperX Cloud II มาพร้อม Sound Card ที่สนับสนุนระบบเสียง 7.1-channel เชื่อมต่อในแบบ USB ที่ช่วยให้เข้าถึงการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในการเก็บรายละเอียดของเสียงโดยรอบได้อย่างคมชัด เสมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง เพราะไม่ว่าจะเป็นเสียงระเบิด ศัตรูที่เดินอยู่โดยรอบหรือแม้กระทั่งเสียงของรถหรือเครื่องบินที่เข้ามาใกล้ ก็ช่วยให้จับทิศทางได้อย่างชัดเจนมากขึ้น เพียงเท่านี้โอกาสที่จะพิชิตชัย ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ไมโครโฟนระบบดิจิตอลที่ให้การปรับระดับเสียงแยกอิสระจากหูฟัง ด้วยแผงควบคุมแยกสำหรับใช้ในการปรับลดเสียงจากไมโครโฟนหรือหูฟังตามใจชอบ พร้อมไฟ LED ที่ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน จึงทำให้การสื่อสารกันภายในเกมเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น เพื่อลดเสียงที่รบกวนกันขณะเล่นเกม ในบางกรณีที่ต้องการสมาธิในการเล่นหรืออยู่ในช่วงสำคัญ สามารถปรับลดเสียงไมโครโฟนได้ทันที ที่สำคัญยังมีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้การสื่อสารแม่นยำและคมชัดในการเล่นเกมแบบมัลติเพลย์เยอร์ ที่สำคัญยังถอดเก็บได้ กรณีที่ไม่ได้ใช้งาน

รองรับการทำงานได้หลากหลาย ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB port จึงสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งคอมพิวเตอร์พีซีและ Mac รวมถึงระบบเสียงในแบบสเตอริโอบนเครื่องเล่น PS4, Xbox One และอุปกรณ์ที่เป็นเครื่องเล่นพกพาในแบบต่างๆ

ด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์และระบบเสียงที่มีคุณภาพ Kingston HyperX Cloud II จึงสามารถตอบโจทย์การด้านความสนุกสนานให้กับเกมเมอร์ได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงการให้ความบันเทิงสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลงหรือการชมภาพยนตร์ได้เต็มอรรถรสอีกด้วย

 

พบกับ Kingston ได้ที่

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

 

เกี่ยวกับ Kingston

Kingston Technology Company, Inc. เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์หน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ทอปพีซี โน้ตบุ๊ก เซิฟร์เวอร์ พริ้นเตอร์ และหน่วยความจำสำหรับอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น มือถือ สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป และเครื่องเล่นเอ็มพีสาม นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายสาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วโลก สำหรับโรงงานผลิตตั้งอยู่ใน แคลิฟอร์เนีย, ไต้หวัน และจีน ส่วนตัวแทนจำหน่ายตั้งอยู่ในอเมริกา ไต้หวัน, จีน, อินเดีย, ออสเตรเลีย, เวียดนาม, ทวีปยุโรป, รัสเซีย, ยูเครน, ตรุกี และลาติอเมริกา ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.kingston.com

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..