LifeHub Plus_02-resized

อินเนอร์จี พลิกโฉมการชาร์จพลังงานรูปแบบใหม่ เอาใจผู้รักการเดินทาง

เปิดตัวนวัตกรรมอัจฉริยะสำหรับชาร์จพลังงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาสู่ตลาดไทย

 (ประเทศไทย – 30 มีนาคม 2559) อินเนอร์จี หนึ่งในแบรนด์กลุ่มบริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ บริษัทยักษ์ใหญ่และผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก พลิกโฉมการชาร์จพลังงานรูปแบบใหม่ เปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมสำหรับชาร์จพลังงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพา ได้แก่ PowerGear ICE65 (เพาเวอร์เกียร์ ไอซ์65) WizardTip (วิซาร์ดทิป) และ LifeHub Plus (ไลฟ์ฮับ พลัส) โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างประสิทธิภาพสุดล้ำและดีไซน์ทันสมัยที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เหมาะสำหรับ   นักเดินทางที่ต้องเดินทางบ่อยและต้องการเติมเต็มพลังงานให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาและสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ให้พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ และมั่นใจในความปลอดภัยการใช้งานอย่างสูงสุด

PowerGear ICE65 (เพาเวอร์เกียร์ ไอซ์65) อะแดปเตอร์แบบยูนิเวอร์แซลที่สามารถใช้ได้กับโน้ตบุ๊ค เน็ตบุ๊ค อัลตร้าบุ๊ค หลากหลายรุ่นและแบรนด์ชั้นนำ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและเพิ่มความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้นด้วยหัวปลั๊กอเนกประสงค์ที่สามารถเปลี่ยนหัวปลั๊กได้หลายรูปแบบเพื่อใช้กับเต้ารับไฟฟ้าได้กว่า 150 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับสามารถใช้งานควบคู่กับ WizardTip (วิซาร์ดทิป) หัวต่อแบบ USB Charger เพื่อการชาร์จอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน รองรับการชาร์จดีไวซ์ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาอื่นๆ

PowerGear ICE 65_02-resized

LifeHub Plus (ไลฟ์ฮับ พลัส) นำเสนอนวัตกรรมการชาร์จพลังงานอันชาญฉลาด ด้วยดีไซน์       อันสวยงามผ่านการออกแบบรูปทรงหยดน้ำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอินเนอร์จี อีกทั้งยังสามารถชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาได้พร้อมกันถึง 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทชาร์จทำให้ชาร์จพลังงานได้อย่างรวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ และรองรับการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาได้หลากหลาย โดยสามารถจ่ายแรงดันไฟได้สูงสุดถึง 2.4 แอมป์ ต่อ 1 ช่อง USB Port พร้อมด้วยความยาวของสายไฟที่สามารถลากต่อได้ยาวถึง 3 เมตร พร้อมสำหรับการชาร์จพลังงานในทุกที่ที่ต้องการ

LifeHub Plus_01_JPEG-resized

เพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง ท่านสามารถเลือกใช้ อะแดปเตอร์ PowerGear ICE65 แทนอะแดปเตอร์แปลงไฟที่มาพร้อมกับ LifeHub Plus ได้ ซึ่งนอกจาก  จะช่วยประหยัดพื้นที่แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกอย่างเหนือชั้นในการชาร์จแบตเตอรี่โน้ตบุ๊คและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาอื่นๆ ได้พร้อมกันในระหว่างการเดินทาง

PowerGear ICE65 (เพาเวอร์เกียร์ ไอซ์65) WizardTip (วิซาร์ดทิป) และ LifeHub Plus (ไลฟ์ฮับ พลัส) โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหรางดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของอินเนอร์จี เสริมความคล่องตัวทุกการใช้งาน ตอบสนองตรงใจผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว  ทั้งนี้ อุปกรณ์ชาร์จพลังงานของอินเนอร์จีไม่ได้มีเพียงแค่ประสิทธิภาพทรงพลัง แต่ยังช่วยให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วทันใจ พกพาสะดวก  นอกจากนี้ ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับประกันคุณภาพจากผู้ผลิต ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก รวมถึงการออกแบบที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน GreenSense และเทคโนโลยี InnerShield ที่มาพร้อมกับ 5 ระบบป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าภายในตัวเครื่อง เช่น ระบบป้องกันกระแสไฟเกิน ระบบป้องกันการจ่ายไฟเกิน ระบบป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกิน ระบบป้องกันความร้อนสูงเกิน และระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

มร. เจเจ จาง รองประธานและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจพลังงานสำหรับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่กลุ่มบริษัทเดลต้า กล่าว “ทีมอินเนอร์จีล้วนมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค เราผลิตสินค้าคุณภาพที่จะช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาต่างๆ ให้พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ มั่นใจตลอดทุกการเดินทาง เราเชื่อมั่นว่านอกจากผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยเสริมความคล่องตัวสะดวกทุกการใช้งานแล้ว จะยังช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์และทางเลือกสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการชาร์จพลังงานในอนาคตอีกด้วย”

“ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดหลักของอินเนอร์จีในเอเชีย การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ในประเทศไทยเป็นการเน้นย้ำถึงความตั้งใจของเราในการนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยี และรูปแบบการใช้งานของสินค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน” คุณฉัตรชัย เหล่าสันเทียะ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด อินเนอร์จี ประเทศไทย กล่าวเสริม

เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ อินเนอร์จีจัดโปรโมชั่นชุดสุดคุ้ม “Traveler’s Power Pack” โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นนี้พร้อมกัน จากราคาปกติ 3,770 บาท  เหลือเพียง 2,639 บาท พิเศษเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น (www.lazada.co.th/innergie-thailand/) โปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2559 (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อินเนอร์จี  ดูได้ที่ www.myinnergie.com

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลร้านค้าที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์    สามารถติดต่อสอบถามผ่านทางผู้แทนจำหน่ายหลักของอินเนอร์จีในประเทศไทยได้ที่ คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี, บจก. โคแอน, บมจ. เอสวีโอเอ และ บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย)

###

เกี่ยวกับอินเนอร์จี

อินเนอร์จี หนึ่งในแบรนด์ของกลุ่มบริษัทเดลต้า ผู้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านพลังงาน  เพื่อผู้บริโภค แบรนด์อินเนอร์จีได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2008 ด้วยการต่อยอดการพัฒนานวัตกรรมของกลุ่มบริษัทเดลต้า ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการจัดการพลังงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ในฐานะที่เดลต้าเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นในการประหยัดพลังงาน ปัจจุบันเดลต้ามีการดำเนินงานหลากหลายกลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านพลังงาน ธุรกิจการจัดการด้านพลังงาน และธุรกิจด้านพลังงานสีเขียว โดยอินเนอร์จีเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มธุรกิจด้านพลังงานสีเขียวของเดลต้า ทั้งนี้ นอกจากความเชียวชาญด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์พลังงานขนาดพกพา อินเนอร์จียังให้ความสำคัญกับการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณสมบัติครบครันเพื่อรองรับทั้งการใช้งานทั้งภายในบ้าน ที่ทำงาน และสอดรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดยิ่งของผู้บริโภค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่  www.myinnergie.com

เกี่ยวกับเดลต้า

เดลต้า ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1971 ผู้นำระดับโลกโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานและความร้อน ทั้งยังเป็นผู้ผลิตที่สำคัญในธุรกิจหลากหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมยานยนตร์ จอแสดงผล และคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่าย เป็นต้น พันธกิจของบริษัทฯ คือ “มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า” โดยเน้นถึงบทบาทของเราในการจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Global climate change) ในฐานะที่เดลต้าเป็น      ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการประหยัดพลังงานที่มีความสามารถหลักเชียวชาญอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านพลังงานและการวิจัยพัฒนานวัตกรรมใหม่ต่างๆ  บริษัทฯ มีการดำเนินงานในหลากหลาย

สายธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ด้านพลังงาน ธุรกิจการจัดการด้านพลังงาน และธุรกิจด้านพลังงานสีเขียว โดยปัจจุบันเดลต้ามีสำนักงานขายรวม 114 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวม   56 แห่ง และโรงงานผลิตรวม 30 แห่งทั่วโลก

เดลต้าได้รับรางวัลระดับโลกอันทรงเกียรติมากมาย และเป็นที่รู้กันอย่างดีถึงความมุ่งมั่นในความเป็นผู้นำในหลากหลายธุรกิจ การสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยี รวมถึงความทุ่มเทในการปกป้องสิ่งแวดล้อมและมีส่วนร่วมในสังคมในทุกส่วนธุรกิจ ทั้งนี้ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011 เดลต้าได้เป็นส่วนหนึ่งของดัชนีวัดความยั่งยืนทางธุรกิจระดับโลกของ Dow Jones Sustainability™ World Index (DJSI World) เป็นเวลาสี่ปีซ้อน และในปี ค.ศ. 2014 เดลต้าได้รับเลือกโดย CDP ให้อยู่ในดัชนี Climate Performance Leadership Index (CPLI) เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับคัดเลือก จาก 2,000 แห่งใน Greater China (ซึ่งรวมถึงประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน)

###