เปิดวาร์ป!! จอง POCOPHONE F1 พร้อมของแถม Mi Band 2 ผ่อนได้ 0% 10 เดือน!!

เปิดตัวได้แรงจนสะเทือนไปทั้งบางเลยทีเดียว สำหรับ POCOPHONE F1 หรือ Poco สมาร์ทโฟนแบรนด์ลูกของ Xiaomi ที่เล่นใหญ่ด้วย Snapdragon 845 + Ram 6 GB ที่สำคัญคือเปิดราคามาถูกที่สุดในประเทศไทย เริ่มต้น 10,990 บาทเท่านั้น

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จึงเหมาะกับสายเกมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะชอบตีป้อม ROV, ไล่ยิงคนใน PUBG Mobile หรือวิ่งหนีฆาตกรใน Identity V รวมถึงเกมอื่น ๆ ด้วยชิป Snapdragon 845 ชิปเซ็ตที่แรงที่สุด ณ ตอนนี้บนโลกแอนดรอยด์ จะเล่นเกมอะไรก็ได้ทั้งนั้น

ด้วยความที่สเปคแรง ราคาถูก เล่นเกมลื่น เลยทำให้ POCOPHONE F1 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่โดนจับตามองมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าด้วยการตลาดของ Xiaomi ประเทศไทย จึงไม่ใช่แค่การเปิดตัวแล้วปล่อยให้กระแสเงียบเหมือนบางแบรนด์

POCOPHONE F1 ณ ตอนนี้เปิดให้จองแล้ว สำหรับรุ่น RAM 6 GB/ ROM 64 GB หรือรุ่นเริ่มต้น กับราคาเพียง 10,990 บาท เป็น Online Exclusive เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น

ทางไปซื้อ POCO F1 64 GB: http://bit.ly/2MTRP98

รายละเอียดของโปรโมชันพรีออเดอร์ POCO F1 ซึ่งเอาเข้าจริง ด้วยสเปค และราคาประมาณนี้ ไม่ต้องแถมอะไรก็ยังถือว่าน่าซื้อ แต่ Xiaomi ประเทศไทยก็จัดให้ ขยี้กันให้หนักด้วยของแถมที่เป็น Mi Band 2 สปอร์ตแบนด์คนดีคนเดิมนั่นเอง

นอกจากของแถมที่ได้ในการพรีออเดอร์แล้ว ยังสามารถผ่อนชำระแบบดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ส่วนการผ่อนใน Lazada คิดว่าบัตรเครดิตกว่า 80% ในไทย ผ่อนได้หมด

การพรีออเดอร์ในช่วงนี้ (เริ่มเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม) จะสิ้นสุดเมื่อครบโควต้า ซึ่งผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า POCO F1 ล็อตแรกจะมีเข้ามามากน้อยเท่าไหร่ แต่ที่แน่ ๆ คือของจะทยอยส่งให้ถึงหน้าบ้านเพื่อน ๆ ในวันที่ 1 กันยายนนี้ครับ เป็นการพรีออเดอร์ที่เร็วมาก

เงื่อนไขอื่น ๆ อย่างการคืนเครื่องภายใน 15 วัน กรณีที่ลองใช้แล้วเกิดปัญหา หรือไม่ถูกใจก็สามารถทำได้เช่นกัน

ส่วนใครที่รอจัดตัวท็อปสุด (ของไทย) ก็คือ POCO F1 ROM 128 GB จะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ในทุกช่องทางของ Xiaomi ประเทศไทย น่าจะหมายถึง Xiaomi Shop, ร้านค้าตัวแทน, ช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และอาจจะรวมถึง Shopee ด้วยครับ