อีกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนี้ OPPO Reno 10x Zoom ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นอกจากสเปคที่มาเต็มแล้ว เรื่องกล้องก็ต้องบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน โดย Reno 10x Zoom รองรับการซูม 10x Hybrid Zoom ส่วนการซูมแบบดิจิทัล ทำได้มากที่สุดถึง 60 เท่า

OPPO Reno 10x Zoom มาพร้อม Triple Camera ประกอบด้วยกล้องหลัก Ultra-clear ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล ชัดกริบทุกมุมมอง, กล้อง Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล โดย OPPO Reno Series ได้ออกแบบเลนส์ Telephoto ให้แตกต่างจากเดิมด้วยการใช้งานของเลนส์ D-Cut ทำให้โครงสร้างกล้อง Telephoto หนาเพียง 5.75 มม. และ เลนส์ Ultra-Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่กว้างถึง 120 องศา ระยะการถ่ายภาพโดยรวมของทั้งสามเลนส์อยู่ที่ 16 – 160 มม.

นอกจากนี้ เลนส์ทั้ง 3 มีการเสริมระบบป้องกันภาพสั่น OIS แบบคู่ เพื่อให้มั่นใจว่ากล้องจะนิ่งไม่สั่น แม้จะซูมเข้าสุดก็ตาม และทำให้การเก็บวีดิโอเรียบลื่นและคมชัดในทุกสภาพการสั่นไหว อีกทั้ง OPPO Reno 10x Zoom ยังรองรับการถ่ายภาพแบบ 4K ได้อย่างคมชัดเก็บทุกช่วงอารมณ์ไว้ในเครื่องเดียวและยังมีเทคโนโลยี Audio Focus ซึ่งใช้ไมโครโฟนสามตัวจากโทรศัพท์ เพื่อบันทึกเสียงรอบข้างได้ 360°

สำหรับราคาและวันวางจำหน่าย OPPO Reno 10x Zoom และ OPPO Reno รอติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้ครับ

Share on facebook
Share on twitter
Jamikorn Singnamthieng

Jamikorn Singnamthieng

Follow us on Social Media

Popular Post