OPPO A95 สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การทำงาน และเอนเตอร์เทนเมนต์ได้อย่างสุดฟอร์ม

OPPO A95 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง OPPO มาพร้อมกับสเปคที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน, ความบันเทิง หรือแม้แต่การเล่นเกม ด้วยชิปประมวลผลรุ่นยอดนิยม Snapdragon 662 RAM 8GB ที่มาพร้อมฟีเจอร์ RAM Expansion สูงสุด 5GB รวมถึงตัวเครื่องที่ให้แบตเตอรี่ความจุสูง 5,000mAh พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 33W Flash Charge เรียกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำให้คุณ “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” ได้เลย

OPPO Reno 6z fb 5

ประสิทธิภาพอัดแน่น จัดเต็มในเรื่องความเร็ว

จุดเด่นแรกของ OPPO A95 อยู่ที่แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5,000 mAh สามารถใช้งานตัวเครื่องได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างวัน ในสถานการณ์ที่ใช้งานจริง หากใช้งานตัวเครื่องในการทำงานมาตลอดทั้งวัน ในตอนเย็น OPPO A95 ก็ยังเหลือแบตเตอรี่ไว้มากพอที่จะใช้เปิด Youtube, เล่นโซเชียลมีเดีย หรือเล่นเกมระหว่างที่เดินทางกลับบ้านได้สบาย ๆ

OPPO A95 Advertorial 2 00006

ความเร็วอย่างแรกเลยของ OPPO A95 ก็คือมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 33W Flash Charge ด้วยความสามารถในการจ่ายไฟได้อย่างรวดเร็วของอะแดปเตอร์ 33W Flash Charge รุ่นนี้สามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C เพียง 5 นาที ก็ได้แบตเตอรี่คืนมามากพอสำหรับการใช้โทรศัพท์, ดู Youtube หรือจะเล่น Instagram ได้อีกหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

ส่วนการชาร์จไฟจาก 0 – 100% ของ OPPO A95 ด้วยอะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 33W Flash Charge จะใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงครับ ถือว่าเร็วมาก ๆ เลยล่ะ

OPPO A95 Advertorial 00014

นอกจากแบตเตอรี่อึด และรองรับชาร์จเร็วแล้ว ในเรื่องการประมวลผลของรุ่นนี้ก็เร็วไม่แพ้กัน ด้วยสเปคที่เป็น RAM 8GB ซึ่งก็เพียงพอต่อการใช้งานแบบ Multitasking อยู่แล้ว จะเปิดหลายแอป หรือสลับแอปไปมาก็ทำได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด แต่รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อย่าง RAM Expansion ที่เพิ่มแรมได้สูงสุดถึง 5GB (เท่ากับว่ามี RAM ในระบบทั้งหมดสูงสุด 13GB) ก็ยิ่งทำให้การใช้งานลื่นไหลขึ้นไปอีก

ส่วนความจุในตัวเครื่องก็ให้มาสูงถึง 128GB เพียงพอต่อการโหลดแอปพลิเคชัน, เก็บรูป, วิดีโอ หรือเก็บไฟล์ต่าง ๆ และยังรองรับการเพิ่มความจุด้วย microSD Card เพราะฉะนั้นหายห่วงในเรื่องความจุครับ ใช้งานกันได้ยาว ๆ เลย

OPPO A95 Advertorial 00013

ด้านชิปประมวลผลของ OPPO A95 มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวยอดนิยมอย่าง Qualcomm Snapdragon 662 octa-core 2.4GHz ชิปเซ็ตตัวเก๋าที่ผ่านการทดสอบมาหลายต่อหลายครั้ง เสริมพลังในการประมวลผลด้วย System Booster รองรับทั้งการใช้งานแอปพลิเคชันพื้นฐาน, โซเชียลมีเดีย, วิดีโอสตรีมมิ่ง ไปจนถึงการเล่นเกม รุ่นนี้รองรับการเล่นเกมยอดนิยมได้หลายเกม ด้วย GPU Adreno 610 ไม่ว่าจะเป็น RoV 4.0 Snow Festival, PUBG Mobile, PUBG New Stage รวมถึงเกมออฟไลน์ภาพสวยอย่าง Asphalt 9


ดีไซน์สวยงาม บางเบา และโดดเด่นด้วย OPPO Glow Design

OPPO A95 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 7.95 มิลลิเมตร แม้จะมีแบตเตอรี่ความจุสูงระดับ 5,000 mAh และยังมีน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 175 กรัม ถือว่าเบามาก ๆ ถือเครื่องนาน ๆ ก็ไม่รู้สึกเมื่อยมือแต่อย่างใด ทำให้สามารถถือเล่นได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่เกิดอาการล้า

LINE ALBUM OPPO A95 211117 19

รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฝาหลังแบบ OPPO Glow Design ที่เป็นพื้นผิวเนื้อละเอียดแบบด้าน แต่ยังคงมีประกายระยิบระยับ จึงทำให้ทุกการสัมผัสนั้นจะไม่เกิดเป็นรอยนิ้วมือ ง่ายต่อการดูแลรักษา และทนทานต่อรอยขีดข่วน มีให้เลือก 2 สีคือ สีเงินประกายรุ้ง (Glowing Rainbow Silver) และสีดำ (Glowing Starry Black)

OPPO A95 Advertorial 2 00003

หน้าจอแสดงผลเป็นหน้าจอ punch-hole Display แบบ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความคมชัดระดับ FHD+ ดูหนังหรือเล่นเกมด้วยความคมชัดได้สบาย ๆ และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อพื้นที่ด้านหน้ามากถึง 90.8% เรียกได้ว่าแทบจะไร้ขอบ ดูได้เต็มตามากขึ้น มาพร้อมกับ Touch Sampling Rate สูงสุดที่ 180Hz เมื่อทำการเล่นเกม

OPPO A95 Advertorial 00006

นอกจากนี้หน้าจอยังมีฟังก์ชัน All-day Eye Care ที่ใช้ AI มาช่วยปรับความสว่างหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อมขณะที่ใช้งานด้วย ไม่ว่าจะเล่น Social Media, รับชมวิดีโอ หรือเล่นเกมในที่มีแสงจ้าแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ปวดตาขณะใช้งาน


AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูง 48MP

ด้านการถ่ายภาพ OPPO A95 ใช้ชุด AI 3 กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48MP ที่ความละเอียดเลนส์หลัก 48MP (ƒ/1.7) เลนส์มาโคร 2MP (ƒ/2.4) และเลนส์ Depth อีก 2MP (ƒ/2.4) พร้อมฟีเจอร์อย่าง AI Scene Enhancement ช่วยปรับแต่งภาพถ่ายให้เหมาะสมในฉากต่าง ๆ ด้วย AI และสามารถใช้โหมดกลางคืนเพื่อเก็บภาพในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ 16MP (ƒ/2.4) ถ่ายเซลฟี่ในโหมด Portrait ได้

OPPO A95 Advertorial 00003

ในการถ่ายวิดีโอ OPPO A95 รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุด 1080p 30fps ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง มีฟีเจอร์กันสั่น EIS ในการถ่ายวิดีโอกล้องหลัง (1080p 30fps) หรือจะเป็นโหมดความสวยงามในกล้องหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน


OPPO A95 ราคาและช่องทางจำหน่าย

OPPO A95 วางจำหน่ายในราคาเพียง 9,499 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Review OPPO A95 17

นอกจากนี้ OPPO ยังเป็นพาร์ทเนอร์หลักของ AFF Suzuki Cup 2020 การแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ตอนนี้ประเทศไทยเราก็ได้เข้าสู่รอบรองชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมเชียร์ทีมชาติไทยให้สุดฟอร์มในการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ไปกับ OPPO A95

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก