เผยตัวอย่างภาพถ่ายในที่แสงน้อย จากกล้อง OnePlus 5 โพสเองโดย CEO OnePlus!!

เผยตัวอย่างภาพถ่ายในที่แสงน้อย จากกล้อง OnePlus 5 โพสเองโดย CEO OnePlus!!

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ OnePlus มาแล้วบ้าง ด้วยสเปคที่อัดมาให้แบบจัดเต็ม ยังไม่พอคุณภาพที่ได้ยังเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนเรือธงเจ้าตลาด แต่ราคาที่ออกมากลับถูกกว่ากันมาก จึงเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ไม่นานมานี้ CEO ของ OnePlus ออกมาโพสภาพที่อ้างว่าเป็นภาพถ่ายโดย OnePlus 5 ส่วนจะเป็นยังไงไปชมกันครับ

npix

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ CEO ของ OnePlus ออกมาเปิดเผยข้อมูลแบบนี้ ล่าสุด CEO ของ OnePlus คุณ Peter Lau ได้ทำการโพสภาพถ่ายที่ถ่ายโดย OnePlus 5  แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย เป็นภาพอาคาร และท้องฟ้า จากภาพที่ได้เถือว่าไม่เลวเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแสง-เงา รายละเอียดของอาคาร และท้องฟ้าด้านหลัง

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า OnePlus 5 จะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล โดยที่จะใช้เซ็นเซอร์คู่ และหนึ่งในเซ็นเซอร์นั้นจะเป็นเซ็นเซอร์สำหรับถ่ายภาพขาวดำโดยเฉพาะด้วย

 

 

ที่มา phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..