ข่าวจากวงใน สมาร์ทโฟนตัวต่อไปจาก OnePlus จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง

BY FrEeDoMmM | POSTED ON 2, 09, 2015 02:09pm | VIEWS
ข่าวจากวงใน สมาร์ทโฟนตัวต่อไปจาก OnePlus จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง

นี่เป็นรายงานจากคำให้สัมภาษณ์ของ Vikas Agarwal ผู้จัดการทั่วไปของ OnePlus ที่ได้ให้ไว้กับทาง Economic Times เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนตัวต่อไปของทาง OnePlus ว่าจะออกภายในสิ้นปีนี้ โดยตะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางราคาราวๆ 180-300 ดอลลาร์ โดยจะเน้นเป้าหมายไปที่ประเทศอินเดีย

เหตุที่ OnePlus เน้นเจาะตลาดอินเดียในตอนนี้ ก็เรื่องจากว่า อินเดียถือเป็นตลาดใหญ่ที่มีกำลังซื้อมากอันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียวและ ถ้าดูจาก ยอดจำหน่ายของทาง OnePlus ในไตรมาสแรกของปีนี้ จะพบว่ากว่า 40% เป็นยอดที่มาจากทางอินเดีย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม OnePlus จึงเน้นไปที่การทำตลาดในอินเดียขนาดนี้

โดยเจ้าสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่ไม่เน้นไปที่สเปคสักเท่าไหร่ แต่จะไปเน้นที่ดีไซน์มากกว่า เพราะในตลาดปัจจุบัน สมาร์ทโฟนระดับกลางหลายๆตัวมักจะเน้นไปที่สเปคและความคุ้มค่า จนละเลยดีไซน์ไป ทำให้คนที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่ดีไซน์สวยแต่ราคาไม่แพงมีทางเลือกไม่มากนัก

คาดกันว่าสมาร์ทโฟนที่จะมาในปลายปีนี้น่าจะถูกเรียกว่า OnePlus Mini โดยได้มีสเปคหลุดออกมาจาก Antutu ก่อนหน้านี้ โดยมีคะแนนอยู่ที่ 54,311 คะแนน มาพร้อมหน้าจอความละเอียด 1080p ชิปประมวลผล MediaTek MT-6795T octa-core 2.2GHz ชิปกราฟฟิค PowerVR Rogue G6200 แรม 2 GB รอม 32 GB กล้องหลังคู่ ความละเอียด 13 ลเานพิกเซล ระบบสแกนลายนิ้วมือ Android 5.1.1

 

ที่มา : PhoneArena

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.