หลุดภาพ Galaxy Watch 3 เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของสมาร์ทวอท์ชจาก Samsung

teaser24

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทแรกๆ เลยก็ว่าได้ที่ลงมาเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ ทว่าในช่วงแรกๆ นั้นทาง Samsung เองก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าไรนัก อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จแต่สมาร์ทวอท์ชจากทาง Samsung เองนั้นก็สามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้ค่อนข้างดีอยู่ ล่าสุดในช่วงคืนวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทางคุณ Evan Blass นักปล่อยข่าวหลุดชื่อดังก็ได้ทำการปล่อยภาพแรกของ Samsung Galaxy Watch 3 ออกมาซึ่งจากภาพนั้นต้องบอกว่ามันมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

csm gw ev 2 8082d47253dfs

จากภาพที่หลุดออกมานั้นจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Watch 3 นั้นมีความเปลี่ยนแปลงทางด้านดีไซน์มากขึ้นพอสมควร โดยในส่วนของตัวเรือนนั้นจะมาพร้อมกับการใช้วัสดุเป็นสแตนเลส นอกไปจากนั้นแล้วจากภาพที่ทางคุณ Evan Blass ปล่อยออกมานั้นจะพบได้ว่า Samsung Galaxy Watch 3 นั้นจะมาพร้อมกันถึง 3 สีประกอบไปด้วยเงิน, ดำและบรอนซ์(ซึ่งมองจากรูปผ่านหน้าจอแล้วนั้นดูเหมือนจะเป็นสี rose gold มากกว่า) ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Watch 3 นั้นจะอยู่ในรูปแบบของเรือนหน้าปัดแบบวงกลมซึ่งตามข้อมูลที่ทางคุณ Evan Blass ได้ระบุเอาไว้นั้นพบว่า Samsung Galaxy Watch 3 จะมีตัวเรือนขนาดให้เลือกที่ 41 mm และ 45 mm

gw titanium 1
gw ev 5 1
gw ev

นอกเหนือไปจากรุ่นปกติที่จะมาพร้อมกับสายรัดข้อมือแบบหนังแล้วนั้น ทางคุณ Evan Blass ยังได้มีการปล่อยภาพของ Samsung Galaxy Watch 3 ที่ใช้วัสดุเป็นสแตนเลสออกมาอีกด้วยต่างหาก ซึ่งจากภาพทางด้านบนนั้นจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Watch 3 ที่ใช้วัสดุเป็นสแตนเลสนั้นจะใช้สี black titanium ที่ทำให้ดูหรูหราและมีระดับมากขึ้นเมื่อนำไปเทียบกับรุ่นที่มาพร้อมกับสายหนังปกติ

ในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆ ของ Samsung Galaxy Watch 3 นั้นยังคงไม่มีการเปิดเผยออกมามากเท่าไรนัก ทว่าที่สามารถคาดการณ์ไว้ก่อนได้เลยนั้นฟีเจอร์หลักๆ ของ Samsung Galaxy Watch 3 ก็คงจะหนีไม่พ้น heart-rate monitor, Bluetooth connectivity, blood pressure monitoring และ barometer ซึ่งพบได้บนรุ่นพี่อย่าง  Samsung Galaxy Watch 2 ตามข้อมูลนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy Watch 3 ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้และจะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมต่อไป