Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»Other cat»Uncategorized»ซัมซุงแต่งตั้งเซยุน​ คิม ขึ้นแท่นประธานบริษัทนำทัพ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำแบรนด์ในใจผู้บริโภค
    Uncategorized

    ซัมซุงแต่งตั้งเซยุน​ คิม ขึ้นแท่นประธานบริษัทนำทัพ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำแบรนด์ในใจผู้บริโภค

    JORJAIRBy JORJAIR3 มกราคม 2024
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    ซัมซุงประกาศแต่งตั้ง เซยุน​ คิม เป็นประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดยมีภารกิจหลักในการดูแลรับผิดชอบการดำเนินงานทั้งหมดของซัมซุงในประเทศไทย รวมไปถึงเมียนมาร์ ลาว และกัมพูชา ในฐานะประธานบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เซยุน​ คิม พร้อมนำเอากลยุทธ์การบริหาร
    จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่หลากหลายพร้อมเครือข่ายธุรกิจทั่วโลกมาปรับใช้กับซัมซุงในประเทศไทย อีกทั้งจะสรรค์สร้างไอเดียใหม่ๆ เพื่อคว้าโอกาสสำหรับการเติบโตอย่างทันท่วงทีและนำพาซัมซุงในประเทศไทยก้าวไปสู่อีกขั้นของความสำเร็จ สานต่อผู้นำแบรนด์ที่อยู่ในใจผู้บริโภค

    เซยุน​ คิม เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์และผลงานที่โดดเด่น เข้าร่วมงานกับซัมซุงเมื่อปี พ.ศ. 2541 ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างขวางและเฉียบคม รวมถึงความมุ่งมั่นทุ่มเท ตั้งแต่การสร้างสรรค์กลยุทธ์ด้านการตลาด การขาย ไปจนถึงการบริหารจัดการกลุ่มธุรกิจต่างๆ ทำให้ เซยุน​ คิม เป็นผู้มีบทบาทโดดเด่นในการขับเคลื่อนความสำเร็จของซัมซุงในหลากหลายภูมิภาคและประเทศที่เป็นยุทธศาสตร์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา, เปรู, อินเดีย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ดูไบ และซาอุดีอาระเบีย โดยก่อนมารับตำแหน่งในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2565 เซยุน​ คิม เคยรับผิดชอบด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของซัมซุงในประเทศเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ อย่างอินเดีย บังกลาเทศ เนปาล และศรีลังกา โดยได้พลิก
    ความท้าทายเป็นโอกาส ฟื้นฟูธุรกิจซัมซุงในประเทศอินโดนีเซียแบบก้าวกระโดด ในปี พ.ศ. 2560-2564 ได้มีส่วนร่วมดูแลในส่วน Business Consulting และยังเป็นผู้ริเริ่มโปร์เจ็กต์การสร้างประสบการณ์ผู้บริโภคแบบใหม่ด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ระหว่างกันที่ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการดำเนินธุรกิจของซัมซุงหรือ Multi-Device Experience (MDE)

    ประเทศไทยถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่ เซยุน​ คิม พร้อมจะพัฒนา สร้างการเติบโตให้ทุกกลุ่มธุรกิจของบริษัทฯแบบรอบด้าน และสานต่อพันธกิจของซัมซุงในการขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ธุรกิจให้ซัมซุงเป็นแบรนด์ที่ใกล้ชิดกับผู้คนได้มากกว่าเดิม

    Samsung
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    JORJAIR
    • Facebook
    • X (Twitter)
    • Instagram

    Email : supradit.p@specphone.com

    Related Posts

    Samsung Galaxy A18 4G โผล่บน Geekbench ยังคงใช้ชิป Helio G99 พร้อมลุยตลาดช่วงปลายปีนี้

    10 สิงหาคม 2026

    ซัมซุง เปิดยอดจองทั่วโลก Galaxy Z Fold8 Ultra, Fold8, Flip8, Watch Ultra2 และ Watch9 อย่างเป็นทางการ ว่ามียอดสั่งจองทั่วโลกสูงกว่ารุ่นก่อนหน้ากว่า 30%

    8 สิงหาคม 2026

    มือถือ Samsung รุ่นไหนบ้างที่จะได้อัปเกรด One UI 9.0 (Android 17) เป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายในปีนี้

    7 สิงหาคม 2026

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    เปรียบเทียบชิป Snapdragon 4 Gen 4 vs Dimensity 7400 ชิปตัวเริ่มต้นกับระดับกลางต่างกันมากแค่ไหน?

    11 สิงหาคม 2026

    Xiaomi 18 เผยสีตัวเครื่อง 5 สีพร้อมชิป Snapdragon 8 Elite Gen 6 ระดับ 2nm และกล้อง Leica คู่ 200MP

    11 สิงหาคม 2026

    อย่างชอบ!! 2 ฟีเจอร์สนุกๆ บน Ear (3a) ที่ช่วยเก็บทุกคำ จำทุกเม็ดอย่าง Audio Snapshot และ Call Recording

    11 สิงหาคม 2026

    หัวเว่ย จับมือ AIS ส่งมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อเร็วแรงเหนือระดับกับสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI Pura 90s Series บนเครือข่าย AIS 5G-ADVANCED

    11 สิงหาคม 2026

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X