ยืนยันแล้ว! มือถือตัวท็อปจาก Meizu จะใช้หน่วยประมวลผล Exynos 7420 ตัวเดียวกับที่อยู่ใน Galaxy S6

ยืนยันแล้ว! มือถือตัวท็อปจาก Meizu จะใช้หน่วยประมวลผล Exynos 7420 ตัวเดียวกับที่อยู่ใน Galaxy S6

รองประธานของบริษัท Meizu เปิดเผยว่า บริษัทได้ตัดสินใจที่จะใช้หน่วยประมวลผล Exynos 7420 ที่อยู่ในมือถือรุ่นท็อปของ Samsung ในตอนนี้ กับมือถือเรือธงของ Meizu ที่จะช่วยให้มือถือรุ่นใหม่อย่าง Meizu MX5 Pro ตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดี ทั้งประสิทธิภาพในการทำงานและความเร็วของเครื่อง พร้อมกับจะเป็นมือถือเจ้าแรกในจีนที่ใช้สถาปัตยกรรมกับหน่วยประมวลผลแบบ 14nm อีกด้วย

exynos-7420-logoบริษัทยังรายงานอีกว่า Meizu MX5 Pro จะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแข่งขันกับ Xiaomi Mi Note ดังนั้นเรื่องประสิทธิภาพการทำงานจึงจำเป็นที่จะต้องดีกว่าคู่แข่ง เพราะ Qualcomm Snapdragon 810 ยังมีปัญหาที่ยังคงวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในเรื่องของความร้อนที่สูงเกินไป นอกเหนือจากนี้ มือถือเรือธงตัวใหม่จาก Meizu จะมาพร้อมกับการออกแบบที่ใช้กระจกมาเป็นวัสดุตัวเครื่อง ทั้งหน้าและหลังอีกด้วย ส่วนเฟรมด้านข้างจะเป็นวัสดุโลหะ คาดว่าราคาของ Meizu MX5 Pro จะอยู่ราวๆ 3,000 หยวน (ประมาณ 16,000 บาท) ซึ่งราคานี้สูงกว่าคู่แข่งอยู่พอสมควร ฉะนั้น Meizu MX5 Pro นี้จะต้องมีความสมบูรณ์ในทุกด้านเพื่อดึงดูดผู้ซื้อ

ที่มา : Gizmochaina

1 Comments

 1.   Nov 17 - 13:19 ตอบกลับ

  Facebook ส่วนลดโปรโมชั่น คูปองส่วนลด รหัสส่วนลด ดีลเด็ด Best Deal and Best Promotion 
  มาแจ้งอีกรอบ รู้สึกหลายคนพลาด Meizu MX5 กับ M2 Note 32 GB
  วันนี้ขายอีกรอบ  Meizu MX5 มาแล้วน่ะ...ใครพลาดรีบ ๆ หน่อย..น่ะค่ะ..
  Meizu M2 Note 32 GB (White) ก้อมาแล้ว...
  เข้าหน้านี้ได้เลย > http://bit.ly/meizu-m2-open

  แล้วตัดสินใจเลือกล่ะกัน...ตัว 32GB มีสต๊อกพร้อม ซื้อได้เลย 
  ซื้อผ่านบัตรเครดิตได้ลดเพิ่มประมาณ 10% >>> http://bit.ly/pro-discount  เช็คโปรกันเองน่ะค่ะ ... ได้แต้มได้ Point


  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..