เข็ดจนตาย… ชายคนหนึ่งพยายามเซลฟี่กับงูเลี้ยง แต่ถูกกัด โดนค่ารักษาร่วม 5 ล้านบาท

เข็ดจนตาย… ชายคนหนึ่งพยายามเซลฟี่กับงูเลี้ยง แต่ถูกกัด โดนค่ารักษาร่วม 5 ล้านบาท

ยุคนี้ ความนิยมในการถ่ายภาพเซลฟี่พุ่งสูงมากๆ เรียกว่าถ่ายกับอะไรได้ก็พยายามถ่ายกันหมด โดยเฉพาะกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของแต่ละคน แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างมันจะน่าถ่ายไปซะหมดนะครับ อย่างในข่าวนี้

ต้นเรื่องก็เกิดจาก เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ชายคนหนึ่งในซานดิเอโก สหรัฐอเมริกานามว่า Todd Fassler จับงูกะปะได้ตัวหนึ่งจากในพุ่มไม้ แล้วเขาก็ตัดสินใจนำมาเลี้ยงที่บ้านของตนเอง ผ่านมาร่วม 1 ปี เข้าก็นึกอยากจะถ่ายเซลฟี่ร่วมกับงูตัวดังกล่าว ที่กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงของเขา แต่โชคกลับไม่เข้าข้าง เมื่องูที่เขาเลี้ยงมากับมือดันฉกและกัดเข้าให้ที่แขนของ Fassler เขาจึงต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยเพื่อรักษาอาการทั้งจากแผลกัด และจากพิษงู

ซึ่งมันไม่ได้เคราะห์ร้ายแค่โดนกัดครับ แต่ลามไปถึงค่ารักษาเลยทีเดียว เพราะปรากฏว่าทางโรงพยาบาลต้องใช้เซรุ่มรักษาพิษงูจำนวนมาก ถึงขั้นต้องใช้หมดคลังของ 2 โรงพยาบาลเลยทีเดียว ส่วนค่ารักษาก็โดนไปซะ $153,161.25 (ประมาณเกือบๆ 5,400,000 บาท) คิดเป็นค่ายาอย่างเดียวก็ซัดไป $83,000 หรือเกือบ 2,900,000 บาทแล้ว พร้อมกับต้องนอนโรงพยาบาลไปร่วม 5 วันเต็มๆ ดูท่าแล้ว นาย Fassler น่าจะเข็ดไปอีกนานเลยแหละ

ดูๆ แล้ว นี่มันแนวเดียวกับนิทานเรื่องชาวนากับงูเห่าเลยนี่นา เอาเป็นว่ายังไงก่อนจะถ่ายรูป ถ่ายเซลฟี่ก็ระวังกันหน่อยนะครับ

ที่มา: PhoneArena, CNET

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..