รู้หรือไม่?? ผู้ใช้งาน Android สามารถกดไลค์คอมเม้นท์บน Play Store ได้แล้วนะ!!!

รู้หรือไม่?? ผู้ใช้งาน Android สามารถกดไลค์คอมเม้นท์บน Play Store ได้แล้วนะ!!!

เพื่อนๆ เคยเป็นไหมครับเวลาจะดาวน์โหลดแอพจาก Play Store จะต้องเลื่อนลงมาอ่านคอมเม้นท์จากผู้ใช้งานจริงที่ด้านล่างก่อนเสมอ เพราะบางแอพนั้นอาจจะมีรูปไอคอนที่สวยงาม แต่ในการใช้งานแอพกลับแอบใช้งานได้ไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น และบางคอมเม้นท์นั่นก็น่ากดไลค์ให้กำลังใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถแสดงออกอะไรได้มากมายนัก แต่ล่าสุดการใช้งาน Play Store กำลังจะะเปลี่ยนไปอีกครั้งเมื่อ Google ได้เพิ่มการกดไลค์หรือสัญลักษณ์ชูนิ้วโป้งให้กับคอมเม้นท์ที่เราคิดว่าโดนใจและน่าให้การสนับสนุนกับคำพูดเหล่านั้น

Android-users-can-now-give-a-thumbs-up-to-a-Google-Play-Store-app-review-directly-from-their-phone-horz

แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังไม่สามารถตอบคอมเม้นท์ด้วยตัวเองได้เหมือนเช่นเคย ซึ่งมีเพียงผู้ผลิตแอพเท่านั้นที่จะสามารถตอบในส่วนนี้ได้ นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกอ่านแต่คอมเม้นท์ที่ค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับการใช้งาน รวมไปถึงสามารถแจ้งสแปมต่างๆ นั้นก็สามารถทำได้แล้ว และเมื่อมีการแสดงความคิดเห็นเชิงสัญลักษณ์แบบนี้แล้วไม่แน่ว่าภายในอนาคตเราอาจจะได้เห็นแอพที่มีประสิทธิภาพจาก Google Play Store มากขึ้นก็เป็นได้

 

ที่มา PhoneArena

1 Comments

  1.   Jan 28 - 13:43 ตอบกลับ

    เจ๋งอะ พึ่งย้ายจากandroid ไป ios

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..