หลุด !!! อุปกรณ์ Windows 10 mobile ตัวใหม่จาก Lenovo คราวนี้มาในรูปแบบ Phablet !!!

หลุด !!! อุปกรณ์ Windows 10 mobile ตัวใหม่จาก Lenovo คราวนี้มาในรูปแบบ Phablet !!!

ถ้ายังจำกันได้ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Lenovo มีแผนที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ Windows 10 Mobile ในช่วงกลางปีนี้ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเกินขึ้น แต่เชื่อว่าบริษัทจากจีนรายนี้จะยังไม่ยอมแพ้กับการพัฒนาอุปกรณ์ดังกล่าว

ล่าสุดมีข้อมูลหลุดออกมาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของ Lenovo ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile ซึ่งในงานอีเว้นท์ของ Microsoft ที่จัดขึ้นในประเทศจีน ได้มีการเปิดเผยอุปกรณ์ที่เป็นแฟบเล็ตทำจากวัสดุที่เป็นโลหะบริเวณมุมทั้งสี่ด้านมีลักษณะโค้งมน ที่สำคัญคือด้านหน้าบริเวณมุมซ้ายบนนั้นมีโลโก้ของ Lenovo ติดอยู่ ในขณะที่ปุ่มโฮมบริเวณตรงกลางด้านล่างเป็นรูปโลโก้ของ Microsoft

แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเปิดตัว ราคา สเปคเบื้องต้นหรือแม้กระทั่งชื่ออุปกรณ์ แต่ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows 10 Mobile ที่จะได้มีอุปกรณ์ใหม่ๆมาให้ได้ชื่นชมกันบ้าง

ที่มา gsmarena

2 Comments

  1.   Mar 18 - 20:45 ตอบกลับ

    ต้องรอซ๊ะแล้ว...

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..