หลุดสมาร์ทโฟนปริศนา Lenovo P1c72 บน TENAA คาดอาจจะเป็น Vibe P1 Pro

หลุดสมาร์ทโฟนปริศนา Lenovo P1c72 บน TENAA คาดอาจจะเป็น Vibe P1 Pro

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาชุดใหญ่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาสำหรับ Lenovo Vibe P1 Pro ซึ่งตอนนั้นก็คาดเดากันไปว่ามันน่าจะเปิดตัวในงาน MWC ที่จะมีในเดือนมีนาคม แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีการเปิดตัวใดๆตามมา จนเมื่อล่าสุดได้มีข้อมูลใหม่ไปโผล่อยู่บน TENAA ของจีน ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็น Vibe P1 Pro ที่ตามหากันอยู่ก็เป็นได้

โดยข้อมูลที่จดทะเบียนกับทาง TENAA ระบุว่าเจ้าเครื่องนี้ใช้รหัสรุ่นว่า Lenovo P1c72 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ชิปประมวลผล Octa-Core 1.5 GHz ซึ่งยังไม่รู้ว่าของค่ายไหน แรม 3 GB รอม 16 GB กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

และที่น่าสังเกตุคือจะเห็นได้ว่าด้านหน้าของตัวเครื่องมีปุ่ม Home แบบกดได้โผล่มาด้วย ซึ่งโดยปกติแล้วมันไม่ใช่สไตล์ของทาง Lenovo เลย จึงคาดว่ามันอาจจะเป็นระบบสแกนลายนิ้วมือก็เป็นได้

ส่วนในเรื่องของแบตเตอรี่ต้องขอบอกเลยว่าจัดเต็มมาเพราะอัดมาให้ถึง 4900 mAh เรียกได้ว่าใช้ทั้งวันสบายๆเลย ขนาดเครื่องก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมายอยู่ที่ 152.9 x 75.6 x 9.9 มม. น้ำหนัก 189 กรัม

ที่มา : GSMArena

2 Comments

 1.   Aug 3 - 11:51 ตอบกลับ

  เยี่ยมเลยครับ

  Guest
  •   Aug 6 - 10:31 ตอบกลับ

   ผมใช้ Lenovo S930 จอ  6" แบตอึดจริงครับ ได้ 24 ชม. ทั้งที่จอใหญ่มาก ออนเน็ตในเครื่องตลอดเวลาครับ......สุดยอดจริงๆๆ

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..