หลุดสเปค Lenovo Vibe X3 บน GeekBench พบใช้ Snapdragon 808

หลุดสเปค Lenovo Vibe X3 บน GeekBench พบใช้ Snapdragon 808

หลังจากต้นเดือนที่ผ่านมา Lenovo Vibe X3 ได้ไปมีภาพและข้อมูลหลุดบน TENAA กันไปแล้ว ล่าสุดดูเหมือนว่าจะยังไม่พอมีข้อมูลและคะแนนการทดสอบไปโผล่อยู่บน GeekBench แล้ว โดยผลการทดสอบนั้นออกมาได้ 863 คะแนนสำหรับ Single-Core และ 3167 คะแนนสำหรับ Multi-Core ส่วนสเปคที่หลุดออกมานั้นแสดงให้เห็นว่ามันมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 808 ความเร็ว 1.44 GHz แรม 3GB มาพร้อม Android 5.1.1 ซึ่งแบบนี้แรงไม่แพ้ใครเป็นแน่

และจากข่าวลือก่อนหน้านี้คาดว่ามันอาจจะมาพร้อมหน้าจอขนาดประมาณ 5.5 นิ้ว แต่ยังไม่ทราบความละเอียดที่แน่ชัดเช่นกัน แต่จากคะแนนที่ออกมานี้ก็ทำให้ Lenovo Vibe X3 กลายเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางๆค่อนไปทางสูง เพราะไม่อาจจะเรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนระดับสูง เพราะคะแนนยังคงถูกพวกเรือธงหลายๆตัวทิ้งห่างอยู่มาก ยกตัวอย่างเช่น Meizu Pro 5 ที่ใช้ Exynos 7420 ทำคะแนนได้ 1550 และ 5593 คะแนนเลยทีเดียว คะแนนไม่สูงไม่เป็นไร ราคาไม่สูงตามก็พอ

v-a

ที่มา : PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..